5 ร้านปาร์ตี้ ส่งท้ายปี รีบแต่งตัวอย่ามัวเศร้า คนใหม่เรารออยู่!

ร้านปาร์ตี้-กินอะไรดีเชียงใหม่
ไทยLeave a Comment on 5 ร้านปาร์ตี้ ส่งท้ายปี รีบแต่งตัวอย่ามัวเศร้า คนใหม่เรารออยู่!

5 ร้านปาร์ตี้ ส่งท้ายปี รีบแต่งตัวอย่ามัวเศร้า คนใหม่เรารออยู่!

5 ร้านปาร์ตี้ ส่งท้ายปี

ใครที่โสด เศร้า เหงา โดนเท พึ่งเลิกกับแฟน หรือยังลืมคนเก่าไม่ได้ อย่ามัวมาซึม เราได้รวม ร้านปาร์ตี้ ทั้งหลายมาให้ชมกัน จะมีร้านอะไรบ้างไปดูกันเลย!

1. Lism cafe Chiangmai

ร้านปาร์ตี้-กินอะไรดีเชียงใหม่-Lismcafe

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านเก่าแก่ของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ เมื่อครั้งที่แอดมินยังเยาว์วัย บอกเลยว่าไปทุกวันเลยจ้า เมื่อก่อนร้านนี้เค้าตั้งอยู่ที่นิมมานซอย 7 แต่ตอนนี้เขาย้ายร้านแล้วจ้า ร้านใหญ่ ไฉไลกว่าเดิม ที่สำคัญมันส์กว่าเดิมอีกเด้อ

บรรยากาศของร้านนี้เหมาะกับสายชิว สายแฮงค์เอ้าท์มากขอบอก มีให้เลือกหลากหลายโซนมีทั้งข้างนอกร้าน และในร้าน บรรยากาศข้างนอกนี่อย่างชิวเลยจ้า และโซนข้างในนี่ก็มันส์สุด ๆ ดนตรีร้านนี้จัดว่าเด็ดเลย แต่ละวงนี่คุณภาพทั้งนั้น อาหารของเขาก็มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเมนูยำ เมนูทอด เขาก็มีหมดนะ และไฮไลท์เลยก็คือ หมูจุ่มจ้า อากาศหนาว ๆ แบบนี้กินหมูจุ่มตามด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ ฟินอย่าบอกใครเลยจ้า

ใครที่หา ร้านปาร์ตี้ กับเพื่อน ในช่วงสิ้นปีแบบนี้ ดนตรีมันส์ ๆ อาหารอร่อย ๆ ร้านนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์เลยจ้า

Lism cafe Chiangmai

เปิดทุกวัน 18:00 – 24:00 น.

 063-7787772

99 หมู่ 2 ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

2. Warmup Cafe Chiangmai

ร้านปาร์ตี้-กินอะไรดีเชียงใหม่-WarmupCafe

ร้านนี้บอกเลยว่าใครที่มาเชียงใหม่ต่างก็ต้องมาร้านนี้กันสักครั้ง เพราะร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตำนานของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ ร้านนี้เขามี 2 โซนนะ มีโซนสำหรับนั่งชิว และโซนสำหรับสายแดนซ์ โซนนั่งชิวนั้นบรรยากาศเขาดีมากเลยแก บรรยากาศอย่างขาวเลยขอบอก ส่วนโซนผับนั้นเขาขึ้นชื่อเรื่องดนตรีสด เพราะว่าดนตรีสดของเขานั้นโดนใจวัยรุ่นมากเลยจ้า ใครชอบโซนไหนก็สามารถเลือกนั่งได้ตามสไตล์ความชอบของตัวเองเลยน้า

อาหารของร้านเค้าก็มีซะป๊ะอย่าง แต่ที่แน่ ๆ ทีเด็ดของเค้าเลยก็คือ หมูจุ่มวอร์มอัพ หมูนุ่ม ๆ จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด กินคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ เห้อดีย์ขนาดนี้ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมเด้อ

ไม่ว่าจะสายแดนส์ หรือสายนั่งชิว อยากฟังดนตรีเพราะ ๆ มันส์ ๆ ร้านนี้แอดภูมิใจนำเสนอเลยจ้า!

Warmupcafe Chiangmai

เปิดทุกวัน 18.00 – 03.00 น.

 053-400677

40 ถ.นิมมานเหมินท์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

3. BAR77-seventy -​ seven

ร้านปาร์ตี้-กินอะไรดีเชียงใหม่-BAR77-seventy-​seven

ใครชอบ Party ชั้นน่ะสิ ชั้นนะสิ! ใครสายแฮงค์เอ้าท์ขอเสียงหน่อยเร็ว ร้านนี้สำหรับสายแฮงค์เอ้าท์ สายชิวโดยเฉพาะเลยจ้า ร้านนี้เขาทำร้านได้สวยเก๋ดีนะแก มีการนำเอาคอนเทนเนอร์มาดัดแปลงเป็นร้าน เก๋ไปอีก การตกแต่งร้านก็สวย การจัดแสงสีไฟก็ดี เหมาะกับการถ่ายรูปมากเลยเด้อ

เมนูของทานร้านก็อร่อยใช่ย่อยนะ ไม่ว่าจะเป็น หมูกรอบคั่วพริกเกลือ ต้มแซ่บ77 เนื้อกะทะร้อน ปลาทับทิมสองหน้า อาหารทะเลเผา หมูจุ่ม แต่ละอย่างน่ากินทั้งนั้น นั่งจิบเครื่องดื่มชิว ๆ ฟังเพลงสบาย ๆ กินอาหารอร่อย ๆ เห้อคือดีต่อใจ

ใครมีเพื่อน ชวนเพื่อน ใครมีแฟน ชวนแฟน บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย เหมาะกับช่วงเทศกาลส่งท้ายปี สุด ๆ ไปเลยจ้า

BAR77-seventy -​ seven

เปิดทุกวัน 17.30 – 24.00 น.

 099-1978666

35/8 ม.6 ต.สันกลาง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่

4. LIVEHOUSE Chiangmai

ร้านปาร์ตี้-กินอะไรดีเชียงใหม่-LIVEHOUSEChiangmai

Let’s go to the Party! สำหรับสายปาร์ตี้ร้านนี้คงคุ้นหูกันเป็นอย่างดี กับร้าน LIVEHOUSE Chaingmai ร้านนี้เค้ามีซิกเนเจอร์ทางเรื่องดนตรีสดนะ ดนตรีสดของทางร้านบอกเลยว่า ดีย์ทุกวงจ้า แต่ละวันนั้นเค้าจะเปลี่ยนแนวดนตรีไปตามแต่ละวัน ดนตรีสากลยุค 80’s – 90’s ก็มีนะแก ใครที่มีดนตรีอยู่ในหัวใจร้านบอกเลยว่าโดน

บรรยากาศในร้านค้อนข้างกว้างขวาง ไม่แออัดจนเกิดไป จะมาเป็นกับแฟน หรือจะมาเป็นแก๊งก็มาได้เด้อ ใครที่โสด ๆ นะมาร้านนี้อาจจะเจอเนื้อคี่ เอ้ย เนื้อคู่ก็ได้ เพราะลูกค้าของเค้าแต่ละคนนั้นคือดีย์มากแม่ เห้อเห็นละวางมือจากแป้นพิมพ์แล้วโทรจองโต๊ะเลย

สายดนตรี สายแดนส์ สายชิว จะสายไหนร้านนี้ก็มีครบนะ ใครที่โสดอยู่ อย่ามัวนั่งเศร้า ลุกขึ้นมาแต่งตัว แต่งหน้า แล้วโทรชวนเพื่อนไปกัน!

LIVEHOUSE chiangmai

เปิดทุกวัน 18:00 – 23:45 น.

 088-2539791

10/1 ซอย จินดาวงศ์ QHouse Villa จ.เชียงใหม่

5. หัวลำโพง สเตชั่น

ร้านปาร์ตี้-กินอะไรดีเชียงใหม่-หัวลำโพงสเตชั่น

มาถึงร้านสุดท้าย เราเปลี่ยนมากาศมานั่งชิวกันบ้างนะ จะว่าชิวก็ไม่ชิว เพราะร้านนี้เขาก็ครบอยู่เหมือนกันนะเออ กับร้าน หัวลำโพง สเตชั่น ใครจะไปหัวลำโพงไม่ต้องไปไกลถึงกรุงเทพแล้วนะแก เพราะหัวลำโพงเขามาตั้งอยู่เชียงใหม่แล้วจ้า

บรรยากาศของร้านนี้จะออกชิว ๆ นะ ร้านนี้ค่อนข้างกว้างขวางไม่แออัด เมนูอาหารของเค้าก็ดีนะ เมนูเด็ดของทางร้านก็คือ หมูย่างพริกคั่วข่า ไก่หัวลำโพง ยำกุ้งสด ยำสามชั้นทอดน้ำปลา หมึกนึ่งมะนาว เยอะแยะจนเลือกไม่ถูกกันเลยนะขอบอก

บรรยกาศดี ดนตรีชิว อาหารอร่อย ครบมั้ยละ ตอบเลยว่าครบ! ใครหาร้านชิว หาร้านไว้ Party กับเพื่อน ๆ ร้านนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์อยู่เด้อ!

หัวลำโพง สเตชั่น

เปิดทุกวัน 18.00 – 24.00 น.

 082-0282360

38 ถนน อัษฎาธร ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back To Top