4 คาเฟ่ เชียงใหม่ นั่งชิวรับลม ชมบรรยากาศ

4คาเฟ่นั่งชิว-กินอะไรดีเชียงใหม่
ของหวานLeave a Comment on 4 คาเฟ่ เชียงใหม่ นั่งชิวรับลม ชมบรรยากาศ

4 คาเฟ่ เชียงใหม่ นั่งชิวรับลม ชมบรรยากาศ

4 คาเฟ่ เชียงใหม่ นั่งชิวรับลม ชมบรรยากาศ

พักกาย พักใจให้หายเหนื่อยด้วยกันไหม เราจะพาทุกท่านหนีไปจิบกาแฟ พร้อมกับรับลมธรรมชาติ กับ 4 คาเฟ่ สุดชิวที่จะทำให้คุณ ๆ ทั้งหลายนั้นได้ผ่อนคลายในช่วงวันหยุด จะมีร้านอะไรบ้าง ตามไปชมพร้อม ๆ กันเลย

1. ปางแฟน Back To Basic

กินอะไรดีเชียงใหม่- คาเฟ่-ปางแฟน

ร้านกาแฟริมธารน้ำตกกลางป่า บรรยากาศเย็นสบาย เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนให้หายเหนื่อยล้าไม่ว่าจะทางกาย หรือทางใจ ปล่อยใจไปกับสายน้ำ แล้วดื่มด่ำไปกับรสชาติของเครื่องดื่ม และอาหารอีกหลากหลายเมนู ให้ท่านได้เลือกทาน ท่ามกลางเสียงจากสายน้ำตก

เมนูเครื่องดื่มแนะนำ นั่นก็คือ ชาเขียวเย็น, คาปูชิโน่เย็น, นมสดช็อคโลเเลต ในส่วนของเมนูอาหารของทางร้าน ได้แก่ เส้นใหญ่กะเพราบก, ซี่โครงหมู BBQ, สเต็กปลากระพง, ข้าวหมูผัดพริกเกลือ และยังมีของหวานอีกหลากหลาย ให้ได้เลือกทานกันอีกด้วย

ใครอยากลองไปนั่งดื่มกาแฟ เอาเท้าแช่น้ำ ชิว ๆ ต้องลองไปดูแล้วล่ะ

ปางแฟน Back To Basic

เปิดทุกวัน 09:00 น .- 18:00 น.

 087-5842469

116 หมู่5 บ้านปางแฟน ต.ป่าเมี่ยง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

2. Tuddu Coffee

กินอะไรดีเชียงใหม่- คาเฟ่-Tudducoffee

คาเฟ่ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนได้อยู่ในอ้อมกอดของผืนป่าใหญ่ พร้อมกับการนั่งดื่มชา หรือกาแฟ ฟังเสียงนกร้องเพลง เสียงของใบไม้ที่พริ้วไหวเมื่อลมพัดผ่าน สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด เหมือนเป็นการชาร์จพลังให้ตนเองด้วยธรรมชาติ

เมนูขายดีที่ทางร้านแนะนำคือ Special Dutch Cocao และ Belgian Chocolate ในส่วนของเบเกอรี่ที่ขายดีของทางร้านคือ Salted Egg Lava Croissant , Chocolate Croissant และ Honey lemon cheese cake นอกจากนี้ยังมีขนมหวานหลายเมนูที่ยังรอให้ทุกคนตามไปลิ้มลองกัน

เรียกได้ว่าฟินทั้งเครื่องดื่ม ฟินทั้งเบเกอรี่ ไม่ไปได้ได้แล้ว~

Ted du coffee

เปิดทุกวัน 09:00 น. – 16:30 น.

 095-8935237

85 ตำบล ห้วยแก้ว อำเภอ แม่ออน เชียงใหม่

3. Neo Cafe'

กินอะไรดีเชียงใหม่- คาเฟ่-neocafe

คาเฟ่สไตล์บ้านสวน ที่จะทำให้ทุกคนใกล้ชิดกับธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่น นั่งชิว ๆ ดื่มเครื่องดื่มให้ผ่อนคลาย ภายในสวนบริเวณของร้านกยังตกแต่ง สไตล์ ชิค ๆ แนว ๆ ให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปอวดลงในโซเชียลอีกด้วย

ส่วนเมนูเครื่องดื่มของทางร้านนั้น ก็มีมากมายให้ได้เลือกทานเช่น ชาเขียวปั่น , สตรอเบอร์รี่ สมูทตี้ และอิตาเลี่ยนโซดา อีกทั้งยังมีขนมหวานอย่าง Honey toast , Waffle , Neo snow ice และยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ให้ท่านได้ทานอีกด้วย

อยากถ่ายรูปชิค ๆ จิบกาแฟในสวน คงจะต้องไปสักครั้งแล้วล่ะ

Neo cafe’

เปิดทุกวัน 09 00 น. – 20:00 น.

 084-0413535

116/23 หมู่ที่ 1 ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

4. Forest Bake

กินอะไรดีเชียงใหม่- คาเฟ่-Forestbake

คาเฟ่ ที่บรรยากาศชวนให้เพ้อฝันเสมือนว่าได้หลุดเข้าไปในป่าของโลกนิทาน เหมือนกำลังเดินเล่นอยู่ในบ้านขนมหวานของนิทานเรื่อง ฮันเซลกับเกรเทล ก็ว่าได้

ซึ่งทางร้านมีเมนู Double chocolate brownie เป็น Signature และขายดีมาก และตอนนี้ทางร้านได้มีเมนูใหม่ Honey Toast set ลูกค้าสามารถเลือกขนมปังจากชั้นวางขนมปังของที่ร้าน ที่ทำในแต่ละวัน คละรสกันเช่น brioche, milk bread, challah, cinnamon raisins, whole wheat หรือ multigrain และจัดเสิร์ฟพร้อมกับผลไม้สดตามฤดูกาลและไอศกรีมหลากรส

Forest Bake

เปิดทุกวัน 10:30 น. – 17:00 น.

 091-9288436

8/2 ถนน หน้า ซอย 1 อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back To Top