4 ร้าน คนรัก ช็อคโกแลต เลิฟเวอร์

4 ร้านคนรัก ช็อคโกแลต-กินอะไรดีเชียงใหม่
ของหวานLeave a Comment on 4 ร้าน คนรัก ช็อคโกแลต เลิฟเวอร์

4 ร้าน คนรัก ช็อคโกแลต เลิฟเวอร์

4 ร้าน ยอดนิยมของคนรัก ช็อคโกแลต เลิฟเวอร์

ถ้าชีวิตมันเครียดนัก ก็พักมันสักหน่อยละกัน! พักกาย พักใจ เติมความหวานให้ชีวิตกันสักนิด ถ้าพูดถึงของหวาน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ช็อคโกแลต วันนี้แอดมินจะพาทุกท่าน ไปดื่มด่ำกับของหวาน ช็อคโกแลต กับ 4 ร้าน ช็อคโกแลต ที่เหล่า Chocolate Lover ทั้งหลาย ต้องชอบอย่างแน่นอน!

1. Khom Chocolate House

4 ร้านคนรัก ช็อคโกแลต-กินอะไรดีเชียงใหม่

เปิดด้วยร้านแรก กับร้าน Khom Chocolate House (ขม ช็อกโกแลต เฮาส์) ร้านนี้จะว่าไปอาจจะเป็นร้าน Chocolate House ร้านแรก ๆ ของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ ร้านค่อนข้างเล็ก แต่สิ่งที่ตามมานั้นก็คือความเป็นกันเอง และเหนือสิ่งอื่นใดคือความชิคของร้านนี้ บอกเลยว่าโดนใจแอดมินมากเวอร์ เหมาะสำหรับสายถ่ายรูปสุด ๆ ไปเลยจ้า

ใครที่ชอบกิน Chocolate บอกเลยว่าเมนูของร้านนี้โดนใจหลาย ๆ ท่านอย่างแน่นอน ซิกเนเจอร์ของร้านนี้ก็มีเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Double dark chocolate ความเข้มข้นของ ช็อคโกแลต เมื่อได้กินเข้าไปแอดมินคิดว่าตัวเองกำลงถูกราดตัวด้วย ช็อคโกแลต เลยอ่ะแก คือมันดีมากจริง ๆ และยังไม่ได้มีดีแค่เมนูนี้นะ เมนูอื่นก็ดีนะ อย่างเช่นเมนู Triple shots , Origin with S , Reversed Mochachino บอกแล้วว่าเยอะจริง เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยจ้าาา

สำหรับเดือนแห่งความรักนี้ทางร้านเขาฝากบอกมาว่ามีโปรโมชั่นด้วยเด้อ จะเป็น special menu คือเมนู Hello Winter ดูหน้าตาซะก่อน น่ารักน่ากินจริง ๆ นะแก และสุดท้ายนี้เขายังมีเมนูแนะนำสำหรับวาเลนไทน์ด้วยนะกับเมนู Bon bons chocolate และ Nama soft  chocolate ที่ทำมาจาก Belgium Dark chocolate 80% เลยนะแก ใครที่อยากเพิ่มความหวานให้ชีวิต แอดมินขอแนะนำร้านนี้เลยจ้า!

Khom Chocolate House – ขม ช็อกโกแลตเฮาส์

เปิดและปิด 10:30 – 18:00 น. ปิดวันอังคาร และ วันพุธ

086-9244131

4/2 ถนน สิงหราช. ซอย 3, ต. ศรีภูมิ, อ.เมือง จ.เชียงใหม่

2. Cocoa6

4 ร้านคนรัก ช็อคโกแลต-กินอะไรดีเชียงใหม่

ไหน ๆ ใครเป็น Chocolate Lover แบบแอดมินบ้างยกมือขึ้นหน่อยเร็วว ! ร้านนี้เพื่อนแอดมินเคยไปกินนะ เขาบอกแอดมินว่าจากที่ไม่ชอบ Chocolate กลายเป็นคนหลงรัก ช็อคโกแลต ไปเลยจ้า ร้านที่ว่าก็คือร้าน Cocoa6 ร้านนี้จะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่คุณภาพจัดเต็มทุกแก้วเลยเด้อ ใครที่หลงไหลในความเข้มข้นของ Chocolate แอดมินบอกเลยว่าร้านนี้ห้ามพลาดดดด

โก โก้ เจ้ม จ้น ดูสโลแกนของร้านนี้ซะก่อน แค่เห็นสโลแกนแอดมินก็น้ำลายสอ อยากเพิ่มความหวานเข้าร่างกายเลยจ้า เมนูของเค้านั้นเข้มข้นทุกเมนูจริงแก ไม่ว่าจะเป็น เมนู โกโก้ หกออริจินัล เพิ่มวิปครีม ที่เป็นครึ่งโกโก้ครึ่งนม ใครสายนมสายโกโก้ บอกเลยแก้วนี้โดน เมนูถัดมา เมนูมิ้นโกโก้ ความเข้นข้นของโกโก้ผสมเข้ากับความหอมของมิ้น เข้ากันอย่างลงตั๊วลงตัวไปอีก ยังไม่หมดเท่านี้นะแกเมนูที่แอดมินอยากแนะนำอีกหนึ่งเมนูคือเมนู สตอร์วโกโก้ รสชาติหวาน อมเปรี้ยวของสตอเบอรี่ บวกกับความเข้มข้นของ โกโก้ คือมันฟินอ่ะแก

สุดท้ายนี้ทางร้านยังฝากมาบอกว่า สำหรับลูกเพจ ถ้าบอกว่ามาจากเพจกินอะไรเชียงใหม่ รับส่วนลดทันที 5 บาท (สำหรับไซส์ L) โกโก้ รสชาติดี แถมทางร้านยังใจดีแบบนี้ พลาดไม่ได้นะขอบอก! 

Cocoa6

เปิดและปิด 17:00 – 02:00 น. ปิดวันพุธ

083-5667875

แยกวัดอุปคุต เลขที่ 1 ถ.วิชยานนท์ ต.ช้างม่อย อ.เมือง เชียงใหม่

3. HAPPY COCOA เชียงใหม่

4 ร้านคนรัก ช็อคโกแลต-กินอะไรดีเชียงใหม่

HAPPY COCOA แค่ชื่อก็ แฮปปี้แล้วอ่ะแก ร้านนี้บอกเลยว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดาเหล่านักศึกษาของมหาวิทลัยเชียงใหม่ยิ่งนัก แอดมินไปทีไรนี่คิวแน่นตลอดเลยแก และลูกค้าของร้านเค้าก็ดี ไม่แพ้ โกโก้ ของทางร้านเลยจ้า (นี่ไม่ใช่ละ) ร้านนี้อยู่ตรงหลัง มช. ซอยวัดอุโมงค์นี่เอง ไม่ใกล้ไม่ไกลเลยจ้า

พอแอดมินได้ดูเมนูของทางร้านแล้ว ก็ร้องอ่อเลยจ้า ทำไมนะเหรอ ก็เพราะว่าร้านนี้เค้าราคาเป็นมิตรกับนักศึกษามากแก ราคาไม่แพงเลย เมนูของทางร้านก็จะเป็น โกโก้ เย็น ที่รสชาติช่างเข้มข้นถูกใจแอดมินยิ่งนัก และอีกเมนูยอดฮิตก็คือ เมนู โกโก้กล้วยหอม ความลงตัวของกล้วยหอมผสมกับรสชาติ โกโก้ บอกเลยว่าดีย์

เวลาเที่ยง ๆ บ่าย ๆ นึกว่าเติมความหวานเข้าร่างกาย แอดมินแนะนำร้านนี้เลย ราคาไม่แพง แถมรสชาติเข้มข้นถึงใจจริง ๆ เลยจ้า!

HAPPY COCOA เชียงใหม่

เปิดทุกวัน 11:00 – 19:00 น.

095-6789835

54/2 ซอย 4 วัดอุโมงค์, ตำบลสุเทพ อำเภอ เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200

4. Minimal coffee

4 ร้านคนรัก ช็อคโกแลต-กินอะไรดีเชียงใหม่

คู่รักสายทำงาน ถึงไม่ค่อยมีเวลา แต่เทคแคร์เธอได้นะเออออ! ด้วยเครื่องดื่ม Chocolate ที่ร้าน Minimal coffee เป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ แต่สามารถเติมเต็มความรักให้คู่รักได้น้า ในเมื่อไม่มีเวลาพาไปที่ร้าน ก็สั่งมากินกันเองที่บ้าน หรือ ที่ทำงานเลยซิ!! รอช้าอยู่ไย ตามไปสั่งพร้อม ๆ กันเล๊ยยย!!

โดยร้าน Minimal coffee เป็นร้านสีขาว สไตล์มินิมอล สไตล์ญี่ปุ่นนิด ๆ มีมุมร้านเก๋ ๆ ให้ได้ถ่ายรูปชิค ๆ ด้วยนะแกร๊ ร้านอยู่แถวบิ้กซีเอ็กซ์ตร้า ดอนจั่น

ขอแนะนำเมนูสำหรับช่วงวันแห่งความรักอย่าง โกโก้ ที่สูตรของทางร้านเขาทำแบบเข้มข้น กลิ่นหอมของ โกโก้ ฝุด ๆ ส่วนเรื่องรสชาติ บอกเลยว่ากลมกล่อมถึงใจ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็กินได้ เพราะสามารถสั่งซื้อผ่าน Grab food และ Food panda ได้เลย จะทำงานหนักแค่ไหน ก็สั่งซื้อให้แฟนได้นะ จะบอกให้

** เข้าสู่ช่วงโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์สำหรับร้าน Minimal coffee หากลูกค้าท่านใดสั่งซื้อน้ำ 1 แก้ว ผ่าน food panda แถมฟรี americano โกโก้ ไปทานอีก 1 แก้วเลยจ้าา เริ่มโปรโมชั่น ตั้งแต่ 11 – 17 ก.พ นี้นะจ้าาา อย่าลืมเทคแคร์ คนรักกันน้าาาา

Minimal coffee

เปิดทุกวัน 08:00 – 16:30 น.

096-6988666

หมู่ที่ 1บ้านหนองป่าครั่ง, หนองป่าครั่ง , เชียงใหม่ 50000

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back To Top