4 คาเฟ่หมา และ คาเฟ่แมว ในเชียงใหม่

4-คาเฟ่หมา-_-คาเฟ่แมว-กินอะไรดีเชียงใหม่
ของหวานLeave a Comment on 4 คาเฟ่หมา และ คาเฟ่แมว ในเชียงใหม่

4 คาเฟ่หมา และ คาเฟ่แมว ในเชียงใหม่

4 คาเฟ่หมา และ คาเฟ่แมว ในเชียงใหม่

สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่า ‘น้อง’ กับ 4 คาเฟ่หมา และ คาเฟ่แมว ในเชียงใหม่ ร้านที่ขนความน่ารักมาระดับสิบ!! กับเจ้าตูบสี่ขา และเจ้าเหมียวขี้อ้อน จะสุขจะฟินขนาดไหนตามไปดูกันเลย~

1. Box Box Dog Cafe

BOXBOXdogcafe-กินอะไรดีเชียงใหม่
BOXBOXdogcafe-กินอะไรดีเชียงใหม่

ถ้าความสุขเกิดจากสิ่งเล็ก ๆ สิ่งนั้นคงเป็นเรื่องที่ทำให้เรายิ้มได้ ‘Box Box Dog Cafe’ คาเฟ่หมาแห่งแรกในเชียงใหม่ที่ขนทัพน้อง ๆ มากว่าสิบชีวิต ทั้งพันธุ์เล็กพันธุ์ใหญ่ เอาใจคนรักสัตว์โดยเฉพาะ

จุดเด่นของร้านคือการพาน้องหมามาหมุนเวียนไม่ซ้ำกัน ในแต่ละวันจะมีรายชื่อน้องหมาและพันธุ์ของน้อง ๆ ให้ลูกค้าทุกคนทราบก่อนที่จะเดินทางมาที่ร้าน โดยจะอัพเดทผ่านหน้าแฟนเพจทุกวัน โดยจะนำมาวันละประมาณ 9-10 ตัว โดยพันธุ์ของน้องหมานั้นจะมีทั้งพันธุ์ใหญ่อย่าง อลาสกันมาลามิวท์ไจแอนท์ ซามอยด์ และพันธุ์เล็กปุ๊กปิ๊กอย่าง คอกี้ บีเกิ้ล ใครเหงา ๆ ไปทักทายหาน้อง ๆ กันได้ ค่าบริการ 250 บาทต่อคน สามารถเลือกเครื่องดื่มได้ 1 อย่าง

ไปพบความน่ารักของเจ้าหมาสี่ขาได้ทุกวัน…ใครไปแล้วก็เอารูปมาอวดกันได้น้า~

Box Box Dog Cafe คาเฟ่น้องหมา เชียงใหม่

เปิดทุกวัน 10:00 – 19:00 น.

087-7178779

นิมมานต้นซอย 9

2. Because of Cat at 17 Again

Because-of-Cat-at-17-Again-กินอะไรดีเชียงใหม่
Because-of-Cat-at-17-Again-กินอะไรดีเชียงใหม่

เพราะวันหยุดคือวันแห่งการพักผ่อน หนีความเครียดจากการทำงานมาพักให้หายเหนื่อยกับร้าน ‘Because of Cat at 17 Again’ เอาใจคนรักเจ้าเหมียวสี่ขาด้วยคาเฟ่น่ารักที่พาน้องแมวมาให้เพลิดเพลินทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์

คาเฟ่เปิดให้บริการทุกวัน แต่คาเฟ่น้องแมวจะมีเฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์เท่านั้น บรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกเป็นกันเอง นั่งทานได้เพลิน ๆ มาด้วยเมนูอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มอย่าง กาแฟ ชาต่าง ๆ สมูทตี้ รวมไปถึงอิตาเลี่ยนโซดา นอกจากนี้ยังมีของทานเล่นให้เลือกทานอาทิเช่น วาฟเฟิล ฮันนี่โทสต์ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ทาสแมวไม่ควรพลาด

วันหยุดทั้งทีแวะมาเล่นกับน้อง ๆ นะ น้องรออยู่~

Because of Cat at 17 Again

จันทร์ – ศุกร์ 08:30 – 16:30 น. เสาร์ – อาทิตย์ 09:00 – 17:00 น

099-2936667

17 ถ.ราษฎร์อุทิศ ต.วัดเกต อ.เมือง เทศบาลนครเชียงใหม่

3. Smile Dog Cafe คาเฟ่หมาเชียงใหม่

SmiledogCafe-กินอะไรดีเชียงใหม่
SmiledogCafe-กินอะไรดีเชียงใหม่

เติมเต็มความสุขกับความน่ารักของเจ้าขนปุยที่เดินต้วมเตี้ยมรออยู่ที่ร้าน ‘Smile Dog Cafe’ คาเฟ่หมาที่พกพาความน่ารักกับน้องหมามากกว่า 10 ชีวิต แถมยังสามารถพาน้องหมาของเราไปที่ร้านได้อีกด้วย! (แต่น้องหมาเราต้องเป็นมิตรกับน้องตัวอื่น ๆ ในร้านด้วยนะ)

มื่อเข้ามาในร้านแล้วเราต้องเปลี่ยนรองเท้าและล้างมือก่อนเล่นน้อง ทุกครั้งเพื่อสุขอนามัยที่ดี น้องหมาในร้านเกือบทั้งหมดเป็นหมาพันธุ์เล็ก แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่ตัวเล็กเท่านั้น พี่ใหญ่เองก็มีให้กอดถนัดมือเหมือนกัน แถมพี่ใหญ่ชอบทานขนมมากด้วยนะ! ที่ร้านไม่มีค่าเข้า แต่จะมีเมนูอาหารที่ให้สั่งกันคนละ 1 เมนู มาในราคามิตรภาพ แถมยังมีเครื่องดื่มให้เลือกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น กาแฟต่าง ๆ นมสดทูโทน ชานมมุก และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ของทานเล่นก็มีให้เลือกกันอยากละลานตา เรียกได้ว่าทานเพลิน แต่เล่นกับน้องหมาเพลินกว่า! ~

ใครที่ทนความน่ารักของน้องไม่ไหวอยากจะให้น้องทานขนมทางร้านก็มีบริการให้ รับรองว่าน้อง ๆ จะมานั่งรอกินขนมกันอย่างพร้อมเพรียงเลยทีเดียว~

Smile Dog Cafe คาเฟ่หมาเชียงใหม่

เปิดทุกวัน 09:00 – 20:00 น.

098-3137051

11/5 หมู่3 ตำบลสันกลาง อำเภอสันกำแพง เทศบาลนครเชียงใหม่

4. Cat Brothers Café

catBratherCafe-กินอะไรดีเชียงใหม่
catBratherCafe-กินอะไรดีเชียงใหม่

ขนกองทัพเหมียว ๆ มาอ้อนทาสแมวกับร้าน ‘Cat Brothers Cafe’ ร้านเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ติดคูเมืองเชียงใหม่ ตัวร้านหาไม่ยาก นอกจากที่จะเป็นคาเฟ่แมวแล้วยังมีบริการรับอาบน้ำและตัดขนแมวอีกด้วย!

ภายในร้านออกแบบดูสบายตา เมนูเครื่องดื่มและเค้กมาในราคามิตรภาพ สามารถสั่งได้เรื่อย ๆ สำหรับทาสแมวที่อยากเล่นกับน้อง ๆ ทางร้านมีค่าบริการ 100 บาทต่อคน สามารถเลือกเครื่องดื่มได้หนึ่งแก้ว เมื่อสั่งเรียบร้อยแล้วก็ขึ้นมาหาน้องกันได้เลยที่ชั้นสองของร้าน (อย่าลืมถอดรองเท้าก่อนขึ้นน้า) พอขึ้นมาแล้วก็จะพบกับเจ้าเหมียวที่นอนเล่นอยู่ภายในห้อง ใครที่อยากให้ขนมทางร้านก็มีให้บริการ เปิดขนมแมวปุ๊บ! น้องรีบตรงมาหาปั๊บ!

สำหรับใครที่อยากมานั่งทานชิว ๆ ไม่ต้องการเล่นกับน้องก็สามารถซื้อเครื่องดื่มในราคาปกติได้จ้า~ 

Cat Brothers Café

เปิดทุกวัน 10:00 – 18:00 น.

090-8910444

25 ต.ศรีภูมิ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back To Top