4 ร้านนม เชียงใหม่ ที่สายชิลต้องแวะเช็คอิน!

4ร้านนมเชียงใหม่-กินอะไรดีเชียงใหม่
ของหวานLeave a Comment on 4 ร้านนม เชียงใหม่ ที่สายชิลต้องแวะเช็คอิน!

4 ร้านนม เชียงใหม่ ที่สายชิลต้องแวะเช็คอิน!

4 ร้านนม เชียงใหม่ ที่สายชิลต้องแวะเช็คอิน!

รสชาติเหล้าไม่ถูกปาก รสชาติของนมดีกว่า รักษาสุขภาพแถม บรรยากาศดี๊ดี เราจะพาทุกท่านไปกินนม ใช่แล้ว ดูไม่ผิดหรอกจ๊ะ ร้านนมสายชิล สายเฮลตี้ สายโนแอลกอฮอล์ ต้องตามมาดู บอกเลยว่าพลาดไม่ได้นะจ้ากับ 4 ร้านนม ที่ใคร ๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีย์~

1. Milk Bar Santiman

4ร้านนมเชียงใหม่หลัง-กินอะไรดีเชียงใหม่

สายชิว สายนม ไม่ควรพลาด ร้านนี้ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นพิเศษ มาที่นี่ทำให้เรานึกถึงอารมณ์ตอนอยู่บ้านได้เป็นอย่างดี การตกแต่งร้านสไตล์บ้านไม้ ภายในร้านค่อนข้างกว้างขวาง บรรยากาศปลอดโปร่งโล่งสบาย เหมาะกับการมาพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

เมนูของทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย มีทั้งอาหารคาวและของหวานให้เลือกทานตามใจชอบเลยนะ ไม่ว่าจะเป็น มาม่าต้มยำทรงเครื่อง, นักเก็ตไก่ , เฟรนช์ฟรายส์ และที่พิเศษสุดคือเมนู ปอเปี๊ยะแฮมชีส แป้งปอเปี๊ยะกรอบ ๆ ช่างเข้ากับชีสได้เป็นอย่างดี ส่วนเมนูของหวานก็มีให้เลือกมากมายทั้ง ขนมปังปิ้ง, ช็อคโกแลตอินเลิฟ, คาราเมลโวคาโน่ และมีเครื่องดื่มที่มีทั้งแบบร้อนแบบเย็น ให้เลือกสรรจนละลานตาเลยนะคุ๊ณ!!

สายชิว สายถ่ายรูป ต้องมาโดน อาหารอร่อย แถมเครื่องดื่มยังอร่อย ฟินอย่าบอกใครเลยนะแกร๊~

Milk Bar Santiman

เปิดดทุกวัน 10:30 – 00:00 น.

096-0947679

ถนน สันติสุข ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

2. บ้านนม คาเฟ่ สันติธรรม

4ร้านนมเชียงใหม่หลัง-กินอะไรดีเชียงใหม่

ด้วยการตกแต่งร้านแบบธรรมชาติ ร่มรื่น บรรยากาศภายในร้านกว้างขวางไม่แออัด ทำให้เหมาะกับสายชิว เป็นที่สู๊ดดดด! มีโซนให้คุณ ๆ นั้นได้เลือกนั่งหลากหลายมุม ตามสไตล์ความชอบของท่าน เหมาะกับสายถ่ายรูปด้วยนะแกร๊ แสงสีของร้านนี้ถ่ายรูปออกมาแล้ว อวดเพื่อนได้สบาย!

ไม่ว่าจะเป็นของเค้ก โทสต์ หรือเครื่องดื่ม ร้านนี้ก็มีให้เลือกมากมายจนเลือกไม่ถูกเลยนะแกร๊ Mango Toast ก็ดี เค้กสตอเบอรี่ ก็มี โดนัท ก็มา เครื่องดื่มก็น่ากิ๊นน่ากินไม่ว่าจะเป็น อัญชัญมะนาว, Mango Yogurt น่ากินทั้งนั้นเลยคุณณณ

ทางร้านแอบกระซิบมาบอกว่า ช่วงนี้เขามีโปรโมชั่นด้วยนะเออ เป็นช่วงโปรโมชั่น สตรอเบอรี่ดีไลท์ ที่จัดเต็มกับเมนูสตรอเบอรี่มากมาย ทั้งของหวานทั้งเครื่องดื่ม พูดไปน้ำลายก็ไหล ขอตัวไปกินก่อนน้า~

บ้านนม คาเฟ่ สันติธรรม

เปิดดทุกวัน 11:00-02:00 น.

083-4714788

51/8 ถ.ราชพฤกษ์ ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

3. ฟองโนม ฟองนม café

4ร้านนมเชียงใหม่หลัง-กินอะไรดีเชียงใหม่

ร้าน ฟองโนม ฟองนม ร้านนี้หลายคนอาจจะมองว่าเป็นร้านเล็ก ๆ แต่คุณภาพเค้าไม่เล็กนะแก ทั้งรสชาติ ของหวานก็ดี และเครื่องดื่มก็โดน ใครอยากเติมความหวานเข้าร่างกาย ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีน้า~

เมนูฮิตของร้านนี้ก็ดีไม่แพ้บรรยากาศร้านเลยนะ ที่ร้านนี้มีดีทั้งของหวานและเครื่องดื่มเลยขอบอก เมนูฮิต ๆ ของเค้าเลยก็จะมี ปังเย็นภูเขาไฟ, ปังปิ้งเนยไมโล, ปังปิ้งวิปครีม, Warm Waffle Sundae, น้ำส้มปั่น, กาแฟสด แถมร้านนี้เขามีเมนูสำหรับสายรักสุขภาพด้วยนะเออ กับเมนู มิกซ์เบอรี่โยเกิร์ต, แอปเปิ้ลเขียวปั่นโยเกิร์ต จะสายชิล สายถ่ายรูป หรือสายรักสุขภาพ ไม่ว่าสายไหนร้านนี้ก็ตอบโจทย์จ้า

ร้านนี้มี 2 สาขาเลยนะขอบอก สาขาแรกคือสาขาสันติธรรม และอีกหนึ่งสาขาคือสาขาแม่โจ้ ใครใกล้ที่ไหนก็แวะไปได้เลยน้า~

ฟองโนม ฟองนม café

เปิดทุกวัน 11:00-02:00 น.

 064-9098211

 ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300

4. นมบางกรวย เชียงใหม่

4ร้านนมเชียงใหม่หลัง-กินอะไรดีเชียงใหม่

มาถึงร้านสุดท้ายแล้วนะจ้าา กับร้าน นมบางกรวย ร้านนี้ตกแต่งร้านสไตล์วินเทจ ถ่ายรูปออกมานั้นสวยมากเลยนะแกร๊ บรรยากาศของร้านก็ดี๊ดีย์ อยู่ใกล้กับพืชสวนโลก อากาศเย็นสบาย เหมาะกับการมานั่งชิว ๆ ถ่ายรูปสวย ๆ เป็นที่สู๊ดดด!!

เมนูของทางร้านก็มีทั้งของคาว และของหวาน แถมมีอาหารแนว All day brunch ทานได้อิ่มแล้วตบด้วยนมหรือกาแฟได้เลย เช่น ขนมปังปิ้งที่ใส่ไส้กรอก ไข่คน หรือ ไข่กะทะก็มีด้วย และซิกเนเจอร์ของทางร้านอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ แซนวิชบางกรวย แซนวิช ไข่ ผัก ชีส ไส้กรอก แฮม มะเขือเทศ หลากหลายส่วนผสมช่างเข้ากั๊นเข้ากัน เมนูของหวานก็มีเยอะนะ นมปั่นก็มี กาแฟก็ดี เห็นแล้วน้ำลายไหลเลยจ้าา

ทางร้านนี้ เขามี 2 สาขาเลยนะจะบอกให้ มีทั้ง สาขานิมมานเหมินทร์ที่เปิด 8.00-22.00 น. และสาขาพืชสวนโลกเปิด 8.00-17.00 น. แถมทางร้านมีโปรโมชั่นเฉพาะที่สาขานิมมาน เมื่อสั่งเครื่องดื่มและกดไลค์พร้อมเช็คอิน กับทางเพจของร้าน รับฟรีขนมปังปิ้งเนยนม หรือเนยน้ำตาล 1 แผ่น เฉพาะทานที่ร้านนะจ้า~

นมบางกรวย เชียงใหม่

สาขาพืชสวนโลก เปิดทุกวัน 08:00 – 17:00 น. 

   สาขานิมมานเหมินทร์ เปิดทุกวัน 08.00 – 22.00 น.

 สาขา พืชสวนโลก 092-6289154  สาขา นิมมานเหมินทร์ 093-9909154

สาขา พืชสวนโลก 13/1 ถนน รอบเมืองเชียงใหม่ ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่    สาขา นิมมานเหมินทร์ ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 13 หน้าโรงแรมฮัลโหลนิมมาน เยื้องร้านต๋องเต็มโต๊ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back To Top