4 ร้านสเต็ก เคี้ยวเพลินจนจุก สุขไปชาติหน้า

4 ร้านสเต็กเคี้ยวเพลินจนจุก สุขไปชาติหน้า
สเต็กLeave a Comment on 4 ร้านสเต็ก เคี้ยวเพลินจนจุก สุขไปชาติหน้า

4 ร้านสเต็ก เคี้ยวเพลินจนจุก สุขไปชาติหน้า

4 ร้านสเต็ก เคี้ยวเพลินจนจุก สุขไปชาติหน้า

เมื่อหิวแล้วจะอดไปทำไม? เพราะความหิวมันไม่เลือกเวลาเกิด เร่เข้ามาเถิดมาอ้วนไปด้วยกัน! กับ 4 ร้านสเต็ก เคี้ยวเพลินจนจุก จะมีร้านอะไรบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย!!!

1. The Duke's

4-ร้านสเต็ก-TheDuke_s-กินอะไรดีเชียงใหม่

ร้านอาหารสไตล์ยุโรปที่คุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี ‘The Duke’s’ ป้ายร้านสีเขียวเด่นกับเมนูอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย ใครอยากทานอาหารสไตล์ยุโรปต้องมาร้านนี้!

เมนูสเต็กที่แนะนำเป็น สเต็กเนื้อริบอาย เนื้อนุ่มละมุนลิ้นนำเข้าจากอเมริกา เซอร์ลอยน์ที่นำเข้าจากออสเตรเลีย นอกจากนี้ยังมีพอร์คชอปและสเต็กปลาแซลมอน เสิร์ฟมาเต็มอิ่ม เนื้อเน้น ๆ เหมือนกลัวไม่อิ่มกันเลยทีเดียว และที่เกริ่นมาตั้งแต่แรกว่าเป็นร้านอาหารสไตล์ยุโรป จะให้หมดแค่นี้ก็คงไม่ได้ เมนูอื่นของทางร้านก็น่าทานไม่แพ้กัน อาทิเช่น พิซซ่าถาดใหญ่ที่มาพร้อมเครื่องแน่น ๆ สลัดหลากหลายเมนู และเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่สุดฟิน

ร้านมีถึง 5 สาขา ได้แก่ สาขาริมปิง ไนท์บาร์ซาร์ เมญ่า พรอมเมนาดา และลำพูน ใครสะดวกไปสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย~

The Duke’s

เปิดทุกวัน 11:00 – 22:30 น.

 053-249231

 49/4-5 ถนน เชียงใหม่-ลำพูน ตำบล วัดเกต อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่

2. สหภาพสเต็ก Steak Union

4-ร้านสเต็ก-สหภาพสเต็ก-กินอะไรดีเชียงใหม่

แค่ฟังชื่อร้านก็ต้องรีบเดินเข้ามากับ ‘สหภาพสเต็ก’ ร้านสเต็ก เล็ก ๆ ในซอยวัดอุโมงค์ที่มาพร้อมกับเมนูสเต็กราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า อยากทานเมื่อไหร่ก็ทานได้

เมนูของร้านมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูสเต็กที่มีให้เลือกตามความต้องการทั้งหมู เนื้อ ไก่ และปลา เมนูแนะนำของทางร้านคือ สเต็กสันคอหมูยาง สะโพกไก่กรอบ เครื่องเคียงทานคู่แนะนำมันบดโฮมเมดจากทางร้าน ที่นิยมทานและขายดีไม่แพ้กัน และอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตตลอดกาลที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เมนูที่บ่งบอกเอกลักษณ์ของทางร้านคือ สหภาพสเต็ก หรือที่เรียกกันติดปากว่า สเต็กถาด ด้วยสเต็กถึง 4 ชิ้นที่สามารถเลือกเองได้ เสิร์ฟพร้อมกับทูน่าสลัด เฟรนช์ฟราย หัวหอมทอด และมันบด เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่ถ้ามากับเพื่อนหลายคนต้องสั่งทันทีเพราะความคุ้มค่า และปริมาณที่จัดหนักจัดเต็ม!!

สหภาพสเต็ก Steak Union

11:00 – 20:40 น. ปิดทุกวันอังคาร

 085-5988062

 ซอยวัดอุโมงค์ ใกล้วัดหลิ่ง 5 (ซอยถัดจากหอพัก Noble)

3. Retro Steak Cafe

4-ร้านสเต็ก-RetroSteak-กินอะไรดีเชียงใหม่

‘Retro Steak Cafe’ เอาใจคนกินจุด้วยสเต็กบุฟเฟ่ต์ กินได้ไม่อั้น ไม่อิ่มไม่กลับ ไม่จำกัดเวลา ในราคาเพียง 149 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) อู้หูววววว…ไม่คุ้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

เมนูสเต็กมีทั้ง หมู ไก่ และปลา ซอสสเต็กยังมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ใครชอบแบบไหนก็เลือกตักได้เลย หรือจะลองครบทุกรสชาติก็ไม่ว่ากัน เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ไม่ได้บุฟเฟ่ต์แค่สเต็ก แต่จัดเต็มกับอาหารมากมายที่ตักทานได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ไส้กรอก มันบด เฟรนฟราย สปาเกตตี้ครีมซอส บาร์บีคิวที่ให้ปิ้งเองได้ตามใจชอบ สลัด ผลไม้ และพิซซ่าบางกรอบที่แป้งบาง เอาใจคนชอบทานแป้งบาง ๆ ปิดท้ายด้วยไอศครีมซักถ้วย หรือจะมากกว่านั้นก็ได้ถ้าใจสั่งมา

สายกินจุต้องลองสักครั้ง…อิ่มไม่อั้นในราคาเดียว!

Retro Steak Cafe

เปิดทุกวัน 17:00 – 23:00 น.

สาขา 1 080-5659292 , สาขา 2 081-8811375

 สาขา 1 ซอยเวียงบัว (แถวกาดธานินทร์) สาขา 2 Box Factory (แยกกาดเจริญเจริญ)

4. Beef Land Steakhouse

4-ร้านสเต็ก-BeeflandSteakhouse-กินอะไรดีเชียงใหม่

สายเนื้อต้องโดน!! ‘Beef Land Steakhouse’ แดนสเต็กที่จัดเมนูเด็ดมาไม่ยั้ง กับเนื้อเกรดพรีเมี่ยมเอาใจคนชอบทานเนื้อโดยเฉพาะ ไม่โดนไม่ได้แล้ว!!!

เมนูของทางร้านจัดเต็มกับวัตถุดิบที่ส่งตรงมาจากต่างประเทศ เมนูแนะนำได้แก่ สเต็กเนื้อวากิวลายหินอ่อน A2-A5 (เลือกขนาดได้ตามต้องการ) เมื่อทานแล้วให้ความรู้สึกนุ่มละมุนละลายในปาก เนื้อเสียบไม้โคขุนไทย สเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์ มาเบิล และเนื้อแกะพรีเมียมจากออสเตรเลีย สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้ออย่าพึ่งเศร้าไปเพราะนอกจากนี้ยังมีสเต็กปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ พอร์คชอปพริกไทยดำ ยัง!!! ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพิ่มความชิลกับสเต็กมื้อพิเศษกับไวน์บุฟเฟ่ต์ในราคา 599 บาท สามารถเลือกดื่มได้ทั้ง Red & White Wine ฟินยาว ๆ เมื่อทานคู่กับสเต็ก

นอกจากเมนูสเต็กแล้วทางร้านยังมีเมนูใหม่ 2 เมนูอย่างกุ้งแม่น้ำ และปูไข่ดองที่รอให้ทุกคนไปลิ้มลอง จะฟิน จะชิลขนาดไหน ไปแล้วก็แวะมาเล่าสู่กันฟังได้นะ~

Beef Land Steakhouse

เปิดทุกวัน 11:00 – 22:00 น.

098-6875788

 ร้านอยู่ในโครงการ CHOC ตรงข้ามนิยมพาณิชย์แอร์พอร์ต

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back To Top