5 ร้านไก่ทอด เชียงใหม่ กรอบอร่อยเคี้ยวเพลิน

5-ร้านไก่ทอดเชียงใหม่-กินอะไรดีเชียงใหม่
ไทยLeave a Comment on 5 ร้านไก่ทอด เชียงใหม่ กรอบอร่อยเคี้ยวเพลิน

5 ร้านไก่ทอด เชียงใหม่ กรอบอร่อยเคี้ยวเพลิน

5 ร้านไก่ทอด เชียงใหม่ กรอบอร่อยเคี้ยวเพลิน

สุขใดจะใหญ่เท่าสุขกิน เตรียมท้องให้พร้อมเพราะเราจะพาทุกคนไปอร่อยกับ 5 ร้านไก่ทอด เคี้ยวเพลิน กรุบกรอบได้ใจ จะมาแบบจานเดียวหรือบุฟเฟ่ต์ก็ไม่หวั่น พร้อมสู้ไม่มีถอย จะมีร้านไหนบ้าง ตามไปดูกันนน~

1. The Coop Chiangmai

Thecoop-chiangmai-กินอะไรดีเชียงใหม่

ถ้าคิดถึง ร้านไก่ทอด ต้องมีร้าน ‘The Coop Chiangmai’ อยู่ในลิส ร้านบุฟเฟ่ต์ไก่ทอดที่ตั้งอยู่ในกาดหน้ามช คงเป็นร้านโปรดของใครหลายคนที่ชื่นชอบไก่ทอดเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยราคาบุฟเฟ่ต์เพียงคนละ 139 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) กับเมนูที่ไม่ได้มีแค่ไก่ทอด!

เมนูบุฟเฟ่ต์ไก่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติตามความชอบ แต่ที่คนนิยมสั่งบ่อยจะเป็นรสสไปซี่บาร์บีคิว เทอริยากิ กะเพรา จิ้มแจ่ว มาพร้อมเครื่องเคียงให้ทานคู่ทั้งข้าวเหนียว ข้าวสวย และหัวไชเท้าดอง แน่นอนว่าไม่ได้หมดแค่นี้! นอกจากเมนูไก่แล้วยังมีเมนูเบอร์เกอร์ และเคบับไก่ทอดอีกด้วย ทุกเมนูที่กล่าวมารวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์หมดแล้ว นั่งกินกับเพื่อนได้ยาว ๆ เพราะร้านไม่จำกัดเวลา

จะเด็ดแค่ไหนต้องไปลอง แต่ที่รู้ ๆ แฮชแท็กร้านเด็ดมาก!!! เพราะ #อร่อยจนแฟนเก่าต้องกลับมากิน

The Coop Chiangmai

เปิดทุกวัน 18:00-23:00 น.

โทรศัพท์ 089-4378986

 กาดหน้ามช เทศบาลนครเชียงใหม่

2. Seoulmind โซลมายด์

seouldmind-กินอะไรดีเชียงใหม่

‘Seoulmind’ ร้านที่ไม่ได้มีแค่บิงซู จัดเต็มกับเมนูไก่ที่ส่งกลิ่นหอมมาแต่ไกล ภายนอกร้านตกแต่งสไตล์เกาหลีน่ารัก ๆ เหมือนอยู่กรุงโซล เมนูของทางร้านมีทั้งของคาวและของหวาน เรียกได้ว่าครบจบในร้านเดียว

เมนูไก่ทอดมีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่ไซส์เล็ก กลาง ใหญ่ มีซอสให้เลือก 4 ซอสด้วยกัน ทั้งซอสกระเทียม ซอสเกาหลี ซอสหม่าล่า และซอสปลาหมึก สามารถสั่งเครื่องเคียงเพิ่มเติมได้ อาทิเช่น กิมจิ โคลสลอว์ ซุป เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารสั่งเป็นเซตได้ด้วย ซึ่งมีหลายเซตให้เลือกตามความต้องการ และที่พิเศษที่สุดไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ…บุฟเฟ่ต์ไก่ทอดเกาหลีที่ทางร้านจัดเต็มมาในราคา 199 บาทรวมเครื่องดื่มทุกอย่างแล้ว ราคานี้มาพร้อมกับของทานเล่นมากมาย อาทิเช่น ต๊อกบกกี เกี๊ยวไก่ เฟรนฟรายชีส เมนูน้องใหม่อย่างโอเด้งในน้ำซุป และไก่วิ้งค์แซ่บที่แค่เห็นชื่อก็น้ำลายสอ!

กินกันยาว ๆ 90 นาทีไปเลย คุ้มขนาดนี้จะรออะไร ต้องรีบไปด่วน ๆ เพราะโปรโมชันบุฟเฟ่ต์ไก่นี้มีถึงวันที่ 6 ตุลานี้เท่านั้น!

Seoulmind โซลมายด์

เปิดทุกวัน 10:30 – 21:00 น.

โทรศัพท์ 094-4040292

 ศิริมังคลาจารย์ ซอย 11 เทศบาลนครเชียงใหม่

3. เล้าไก่

เล้าไก่-กินอะไรดีเชียงใหม่

กระต๊าก กระต๊าก~ ขอพาทุกคนเข้ามาใน ‘เล้าไก่’ ร้านไก่ทอดบุพเฟ่ต์ที่ครบจบในราคาเดียวเพียง 169 บาท รวมเครื่องดื่มแล้ว กินกันจุก ๆ ไม่จำกัดเวลา มาพร้อมของทานเล่นมากมาย เลือกทานไม่ถูกเลยทีเดียวเพราะร้านจัดเต็มมาก!!

ขนทัพไก่ทอดมาถึง 7 รสชาติด้วยกัน ทั้ง ซอสออริจอนัล ซอสแซ่บ ซอสหม่าล่า ซอสบาบีคิว ซอสเกาหลี ซอสกระเทียม และซอสข้าวซอย แถมยังมีชีสดิบให้ทานคู่กับไก่อีกด้วย ในส่วนอาหารทานเล่นถือว่าจัดเต็มแบบไม่เล่นกันเลยทีเดียว ทั้งไส้กรอกรมควันอบ ซูชิ กิมจิ ยำสาหร่าย ทาร์ตไข่ บราวนี่ และอีกหลายเมนูที่รอให้ไปลิ้มลอง พิเศษกว่านั้น!! เพียงเพิ่มเงินคนละ 20 บาท รับไปเลย “บูแดจิเกหม้อไฟเกาหลี” ที่อัดแน่นไปด้วยปลาหมึก ปลา เนื้อไก่หมักสูตรเกาหลี ต๊อกบกกี น้ำซุปเข้มข้นที่ส่งกลิ่นหอมมาแต่ไกล ปิดท้ายด้วยไอศกรีมสักถ้วย

แม้จะอิ่ม…แต่กระเพาะของหวานเรายังได้อีก!!!

เล้าไก่

เปิดทุกวัน 11:00 – 23:00 น.

โทรศัพท์ 061-6926569

โครงการสันติธรรมพลาซ่าตรงข้ามร้านเสี่ยว ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง เทศบาลนครเชียงใหม่

4. RAWtruckr

rawtruckr-กินอะไรดีเชียงใหม่

ไก่ทอดสไตล์เกาหลีกับร้าน ‘RAWtruckr’ เวลากินไก่ต้องกินกับมือถึงจะได้รสชาติ! หยิบทานได้พร้อมถุงมือที่ทางร้านเตรียมให้ เป็น ร้านไก่ทอด โดยเฉพาะที่มาพร้อมเมนูให้เลือกหลากหลาย

เมนูไก่สามารถเลือกส่วนที่ชอบทานได้ไม่ว่าจะเป็น ปีกบน ปีกกลาง หรือเนื้อสะโพกไร้กระดูก มาพร้อมซอสถึง 4 รสชาติด้วยกัน ทั้งซอยการ์ลิค สไปซี่ แบล็คสไปซี่ที่ให้ความเผ็ดมากกว่า และแอปเปิ้ลเขียว นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มทอปปิ้งได้อีก! สายชีสต้องโดนกับ Cheese Dip ฟินสุดฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถสั่งเครื่องเคียงอื่น ๆ มาทานคู่กับไก่ได้ อาทิเช่น มันฝรั่งทอด ข้าวผัดกระเทียม ติดตามหน้าแฟนเพจดี ๆ เพราะมีโปรโมชั่นโดน ๆ ตลอดปี

ขนาดนี้แล้วจะรอช้าอยู่ใย! ร้านมีทั้งหมดสามสาขา ใกล้ตรงไหนต้องไปจัดด่วน ๆ เพราะเดี๋ยวเพื่อนอร่อยก่อนไม่รอเรานะ!

RAWtruckr

เปิดทุกวัน 11:00 – 22:00 น.

โทรศัพท์ 094-4498544

 สาขาหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    สาขานิมมานซอย13
    สาขาโรบินสันเซ็นทรัลเเอร์พอร์ต ชั้นG

5. บุฟเฟ่ต์ไก่ทอดเกาหลี - The Chalotte

the-charotte-กินอะไรดีเชียงใหม่

ใครอยู่ย่านแม่โจ้และชอบกินไก่ทอดต้องไปโดน!! ร้าน ‘The Chalotte’ บุฟเฟ่ต์ไก่ทอดเกาหลีที่ขนทัพเมนูมาไม่อั้น อร่อยได้หลากหลายเมนูในราคาเพียง 139 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) มีเพื่อนชวนเพื่อน มีน้องชวนน้อง หรือจะชวนคนรู้ใจไปก็ได้นะจ้ะ~

เมนูไก่ทอดของที่ร้านมีให้เลือกถึง 9 รสชาติด้วยกัน อาทิเช่น ไก่ซอสหม่าล่า ไก่ซอสเกาหลี และ
ไก่ชาลอตต์ รสชาติเฉพาะของทางร้าน ยัง…ยังไม่หมดเพียงเท่านี้!! นอกจากเมนูไก่ยังมีเมนูแฮมเบอร์เกอร์ไก่ ปังเบอร์เกอร์ปิ้ง สลัดไก่ สลัดปูอัด ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ ข้าวเปล่า และหัวไชเท้าดอง จัดหนักจัดเต็ม กินแบบจุกกันไปข้าง ในส่วนของเครื่องดื่มก็มาในสบายกระเป๋า มีทั้งพีชโซดา เมนูแนะนำของทางร้าน โค้กถัง และเมนูโซดาต่าง ๆ ที่สามารถเลือกสั่งเป็นแก้วหรือเป็นถังได้

จัดเต็มขนาดนี้ใครจะอดใจไหว ต้องไปลองสักครั้ง!!!

The Chalotte – บุฟเฟ่ต์ไก่ทอดเกาหลี

17:00 – 23:00 น. ปิดทุกวันพุธ

โทรศัพท์ 088-5858458

 176/10 หมู่ที่ 5 ต.หนองหาร อ.สันทราย เทศบาลนครเชียงใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back To Top