5 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เชียงใหม่ น่าลองจนต้องบอกลาฟิตเนส

5-ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง-เชียงใหม่-กินอะไรดีเชียงใหม่ (2)
บุฟเฟ่ต์Leave a Comment on 5 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เชียงใหม่ น่าลองจนต้องบอกลาฟิตเนส

5 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เชียงใหม่ น่าลองจนต้องบอกลาฟิตเนส

5 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เชียงใหม่

ลมหนาวเริ่มมาต้องหาอะไรอุ่น ๆ กินกัน กินอะไรดีขอนำเสนอ 5 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ในเชียงใหม่ จะปิ้งย่างเกาหลีหรือญี่ปุ่นก็ไม่เกี่ยง เพราะเด็ดทุกร้าน แค่คิดถึงปิ้งย่างกลิ่นก็ลอยมาแล้ว เย็นนี้จะไปร้านไหนดี ไปดูกัน!!

1. KOBQ CNX

KObQ-กินอะไรดีเชียงใหม่

อันยองฮาเซโย~ ทักทายแบบเกาหลีกับ ‘KOBQ CNX’ ร้านเกาหลีที่ให้กลิ่นอายความเป็นเกาหลีกับเมนูบุฟเฟ่ต์จัดเต็ม และเมนูอลาคาสที่พร้อมให้เลือกสรร สะดวกแบบไหนจัดไปแบบนั้น แต่สำหรับแอดมินแล้วต้องบุฟเฟ่ต์เท่านั้น!!

บุฟเฟ่ต์ของทางร้านมี 2 แบบ คือ Signature buffet ราคา 399 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ทานได้ไม่อั้นกับเนื้อหมูสามชั้น สะโพกไก่ เครื่องเคียงถึง 10 อย่างสไตล์เกาหลีแท้ ๆ พร้อมผักสด ซุปกิมจิ 1 หม้อ (ต่อ 1 โต๊ะ) และข้าวญี่ปุ่น 1 ถ้วยต่อท่าน แต่ถ้าใครชอบทานชุดใหญ่ไฟกระพริบต้องจัด Premium barbecue ราคา 899 ที่มาพร้อมเนื้อวัวสไลด์ หมูสันคอ และที่สำคัญที่สุด!!! ทานได้ยาว ๆ ไม่จำกัดเวลา นอกจากเมนูบุฟเฟ่ต์แล้วยังมีเมนูอื่น ๆ ที่สามารถสั่งทานกันได้ ใครที่อยากทานแบบจานเดียวเราขอแนะนำเมนูไก่ทอดของทางร้านที่จัดมาถึง 6 รสชาติด้วยกัน อาทิเช่น ไก่รส Chilli and Lime หอมกลิ่นมะนาวอ่อนๆ หรือจะเป็นรสน้องใหม่อย่างหม่าล่า ให้ความเผ็ดร้อนต้อนรับอากาศหนาวที่กำลังมาเยือน

สายเกาหลีเวิฟเวอร์ต้องลอง! นั่งปิ้งเพลิน ๆ พร้อมฟังเพลงเกาหลี แค่คิดก็ฟินคูณสองแล้วววว~

KOBQ CNX

11:00 – 23:00 น. ปิดทุกวันจันทร์

 082-3896699

นิมมานเหมินทร์ซอย 11 เทศบาลนครเชียงใหม่

2. Lumpocha ลำโพชะ ปิ้งย่างเกาหลี

ลำโพชะ-กินอะไรดีเชียงใหม่

ปิ้งย่างเกาหลีแบบดั้งเดิมที่เหมือนยกเกาหลีมาไว้ที่เชียงใหม่กับร้าน ‘ลำโพชะ’ ด้วยบรรยากาศร้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนร้านที่เกาหลี ตามที่เคยเห็นในซีรี่ย์กันส่วนใหญ่ เหมาะแก่การพบปะสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว

บุฟเฟ่ต์ของทางร้านจะเป็นหมูเพียงอย่างเดียว ไม่มีเนื้อ มีอาหารจานด่วนแค่บีบีมบับหรือเรียกอีกชื่อว่า ข้าวยำเกาหลีหมู ถือเป็นบุฟเฟ่ต์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ทานเนื้อวัวแต่เนื้อหมูไม่เกี่ยง เพราะทางร้านขนเมนูหมู ๆ มาอย่างจุใจ เมนูแนะนำคือ หมูหมักเกลือ หมูสามชั้น หมูหมักซอสเผ็ด และหมูกระดาษเมนูใหม่ล่าสุด นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ไว้ทานคู่ทั้ง ยำผักเกาหลี กิมจิ และไข่ตุ๋นเมนูยอดนิยม ทานของคาวแล้วจะไม่ตบท้ายด้วยของหวานเกรงว่าจะไม่ได้กับเมนูบิงซูดั้งเดิมที่มีผงถั่วและถั่วแดง อยากรู้รสชาติจะเป็นยังไงต้องลองสั่งสักครั้ง จัดเต็มขนาดนี้มาในราคาเบา ๆ เพียง 299 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) นั่งปิ้งนั่งย่างกันเพลิน ๆ 90 นาที ทานได้ไม่อั้น จัดมาไม่ยั้ง แต่บิงซูทานได้เพียงท่านละ 1 ถ้วยเท่านั้น~

ใครกลัวหัวเหม็นที่ร้านมีบริการหมวกคลุมผมกับผ้ากันเปื้อนนะจ้ะ~

Lumpocha ลำโพชะ ปิ้งย่างเกาหลี

11:00 – 22:00 น. ปิดทุกวันอังคาร

 053-230067, 093-8088185

206/7 ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง เทศบาลนครเชียงใหม่

3. Kobe King Japanese BBQ Restaurant

KobeKing-กินอะไรดีเชียงใหม่

สายเนื้อเร่เข้ามา เอาใจคนทานเนื้อกับร้าน ‘Kobe King Japanese BBQ Restaurant’ ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่คัดสรรวัตถุดิบมาเน้น ๆ มาเต็มทั้งบุฟเฟ่ต์และอลาคาส

ร้านปิ้งย่างที่มาพร้อมโปรโมชั่นโดน ๆ ครั้งนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 2 ปีกับเนื้อไทยวากิวที่คัดเฉพาะ 5 ส่วนของเนื้อพรีเมี่ยม จากปกติ 699 เหลือเพียง 499 บาท (ชุดเนื้อพรีเมี่ยมมีจำนวนจำกัด) เนื้อนุ่มละมุนลิ้น ทานแล้วรู้สึกเหมือนละลายในปาก ทั้งคารุบิ ใบพาย ซี่โครงติดกระดูก ซี่โครงเต๋า เนื้อสุกี้ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุป สลัด และกิมจิ ถ้าแค่นี้ยังไม่อิ่มต้องจัดโปรเพิ่มกับ Standard Beef Set เสิร์ฟไม่อั้นภายใน 90 นาทีเพียงเพิ่มคนละ 199 บาท หรือจะเลือกทานเป็นอลาคาสก็ได้เช่นกัน โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มาบ่อย ๆ อยากทานต้องรีบไป

ทางร้านไม่ได้มีบุฟเฟ่ต์ตลอด ต้องติดตามโปรโมชั่นผ่านทางแฟนเพจนะจ้ะ~ แต่ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์หรืออลาคาสก็คุ้มทั้งนั้น สายเนื้อต้องโดน!! (โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลา และเงื่อนไขการให้บริการของทางร้าน)

Kobe King Japanese BBQ Restaurant – โกเบคิง ปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่น

เปิดทุกวัน 17:00 – 24:00 น.

 093-4566623

234 ถนน ช้างม่อย เชียงใหม่

4. Grill Jung กิวจัง บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างพรีเมี่ยม

GrillJung-กินอะไรดีเชียงใหม่

‘กิวจัง’ ร้านอาหารญี่ปุ่น บุฟเฟ่ต์พรีเมียมเนื้อย่าง และซูชิ มาพร้อมเมนูให้เลือกมากกว่า 30 รายการ ละลานตาไปกับเมนูน่าทานและปิ้งย่างสุดฟิน!

บุฟเฟ่ต์ของทางร้านมีด้วยกันสองแบบคือ บุฟเฟ่ต์ 489 บาท มาพร้อมเมนูอาทิเช่น ริบอาย หมูสามชั้น สันคอหมู เบค่อน ปลาแซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาไข่ แซลมอนจัง เทมากิจัง เห็ดทอด และเมนูซูชิอีกมากมายอาทิเช่น ข้าวปั้นหน้ากุ้ง ไข่หวานมากิ แซลมอนโรล และเมนูพิเศษอาทิเช่น ไอศครีมกะทิสด ปีกไก่รมควัน เป็นต้น สำหรับใครที่ชอบแบบชุดใหญ่สุดคุ้มต้องลองบุฟเฟ่ต์ 889 บาท สามารถสั่งได้ทุกเมนู และเมนูพิเศษที่สั่งได้เฉพาะบุฟเฟ่ต์ชุดใหญ่ อาทิเช่น แซลมอนซาชิมิ ซาบะดองซาชิมิ ปิดท้ายด้วยไอศครีมสุดฟิน ที่สามารถเลือกได้ว่าจะทานแบบไหนทั้ง ไอศครีมบัดส์ (ไม่จำกัด) ไอศครีมฮาเก้นดาส (จำกัด 2 ชุดต่อท่าน) หรือชีสเค้กนำเข้าจากฮอกไกโด+ฮาเก้นดาส (จำกัด 1 ชุดต่อท่าน) สำหรับบุฟเฟ่ต์ชุดใหญ่มีบริการเฉพาะสาขา 2 เท่านั้น! ทั้งสองแบบสามารถนั่งทานได้นานถึง 2 ชั่วโมงเต็ม ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้ว!

ชอบความคุ้มจุใจ สั่งได้หลากหลายเมนูไม่ควรพลาด!

กิวจัง บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างพรีเมี่ยม

11:00 – 22:00 น. ปิดทุกวันจันทร์

 สาขาที่ 1 053-284626, 053-284627 สาขาที่ 2 053-283401, 053-283402

สาขาที่ 1 77/2 ถ.คชสาร ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ / สาขาที่ 2 201/1 ถ.มหิดล ต.หายยา อำเภอเมืองเชียงใหม่ (ตรงข้ามโรบินสัน แอร์พอร์ต)

5. Lum Lum Korean Restaurant

LumLum-กินอะไรดีเชียงใหม่

แค่ได้ยินชื่อร้านก็บ่งบอกความอร่อยกับร้าน ‘ล้ำลำ’ ร้านอาหารเกาหลีที่จัดเต็มกับเมนูทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และอลาคาส บรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกเหมือนนั่งกินที่เกาหลี ปิ้งเพลิน คีบเพลินกับเมนูที่มีให้เลือกหลากหลาย

ในส่วนของบุฟเฟ่ต์จะเป็นบุฟเฟ่ต์หมูย่างทั้ง หมูสามชั้น คอหมู หมูสามชั้นหมักซอสเกาหลี และคอหมูหมักซอสถั่ว (ที่ร้านไม่มีอาหารทะเลในเมนูปิ้งย่างนะจ้ะ) นอกจากนี้ยังมีไก่หมักซอสเกาหลี ข้าวสวยร้อน ๆ ยำผักเกาหลี และซุปเดนจังชิเก สามารถสั่งไอศครีมได้คนละหนึ่งถ้วยเป็นของหวานปิดท้ายมื้ออาหารสุดพิเศษ ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 329 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ทานยาว 90 นาที และสำหรับใครที่คิดว่าทานบุฟเฟ่ต์ไม่คุ้มสามารถเลือกสั่งเป็นเมนูจานเดียวได้ เมนูแนะนำเช่น ข้าวยำเกาหลี, หมูผัดซอสเกาหลี, ชุดเนื้อรวม (เนื้อเกรดพรีเมี่ยมจากต่างประเทศ) ชุดละ 929 บาท

ร้านล้ำลำเปิดให้บริการ 2 สาขาด้วยกัน สะดวกที่ไหนก็ไปที่นั่น จะลำสมชื่อขนาดไหนต้องไปลองกันนนน~

Lum Lum Korean Restaurant ร้านอาหารเกาหลี ล้ำลำ 람람

สาขาที่ 1 11:00 – 22:00 น. ปิดทุกวันอังคาร , สาขาที่ 2 เปิดทุกวัน 11:00 – 22:00 น.

 สาขาที่ 1 053853481, สาขาที่ 2 053444075

สาขาที่ 1 มีโชคพลาซ่า สาขาที่ 2 The Chill Park

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back To Top