6 ร้านอาหารเกาหลี กินแล้วฟิน อยากบินไปหาอปป้า

6 ร้านอาหารเกาหลี-กินอะไรดีเชียงใหม่
นานาชาติLeave a Comment on 6 ร้านอาหารเกาหลี กินแล้วฟิน อยากบินไปหาอปป้า

6 ร้านอาหารเกาหลี กินแล้วฟิน อยากบินไปหาอปป้า

6 ร้านอาหารเกาหลี กินแล้วฟิน อยากบินไปหาอปป้า

อันยองฮาเซโย! วันนี้กินอะไรดีขอเสนอ ร้านอาหารเกาหลี ที่เหมือนยกเกาหลีมาไว้ที่เชียงใหม่เลยจ้า จะเด็ด จะโดน จะน่ากินขนาดไหน ต้องตามมาชิมกัน บอกเลยว่าพลาดชิมนี่เสียดายแย่เลย ~

1. บุฟเฟ่ต์ไก่ทอดเกาหลี - The Chalotte

บุฟเฟ่ต์ไก่ทอดเกาหลี The Chalotte - กินอะไรดีเชียงใหม่

กะต๊าก กะต๊าก! ใครชอบไก่ทอดร้านนี้บอกเลยว่าต้องไปลอง กับร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลี The Chalotte ร้านนี้ บรรยากาศในร้านไม่แออัดมาก ที่นั่งมีเยอะพอสมควรเลยจ้า ราคาบุฟเฟต์ก็ไม่แพงนะขอบอก ต้องลองมากันนะ~

เมนูของทางร้านก็มีให้เลือกมากมาย มีทั้ง แฮมเบอเกอร์ไก่, สลัดไก่, ข้าวหน้าไก่เกาหลี และทีเด็ดของร้านก็หนีไม่พ้นไก่ทอดจ้า ก็ร้านเขาเป็นบุฟเฟ่ต์ไก่ทอดนี่เนอะ รสชาติของไก่ก็มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น ไก่เกาหลี, ไก่ชาล็อต, ไก่ทอดน้ำปลา, ไก่ดั้งเดิม, ไก่หมาล่า หูยนี่ยังไม่หมดนะ เยอะขนาดนี้ต้องไปลองกันแล้วแหละ

ไก่ทอดอร่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นลุง ป้า น้า อา หรือนักศึกษา ก็สามารถกินได้นะ ราคาประหยัด บรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง แบบนี้ลองมาโดนกัน!

บุฟเฟ่ต์ไก่ทอดเกาหลี – The Chalotte

เวลาเปิด 17:00 – 23:00น. ปิดวันพุธ

 088-5858458

176/10 หมู่ที่ 5 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

2. Don Dae Bak : Wing41 Korean

Don Dae Bak : Wing41 Korean-กินอะไรดีเชียงใหม่

หากใครชอบอาหารเกาหลีรสชาติเหมือนต้นตำหรับ ร้านนี้บอกเลยว่าต้องมาโดน กินไปกินมารู้ตัวอีกที นึกว่าอยู่ที่เกาหลีซะแล้ว (อันนี้แอดก็เวอร์ไป แหะ ๆ ) บรรยากาศภายในร้านก็ปลอดโปร่งโล่งสบาย ไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นแก๊ง ที่นั่งของทางร้านก็มีให้เพียงพอจ้า

อปป้า ออนนี่จ๋า เค้าอยากกิน บิมบิมบับอ่ะทำไงดี ! ร้านนี้ไม่ว่าจะมีเมนูเกาหลีแบบไหน เขาก็มีให้เลือกนะ หลากหลายเมนูเลย ไม่ว่าจะเป็น บิบิมบับ ต๊อกป๊อกกี จาจังเมียน และไฮไลต์อีกอย่างก็คือ ไก่ทอดเกาหลี มี3ซอส ซอสกระเทียม ซอสเกาหลี ซอสสไปซี่ ทางร้านยังกระซิบมาบอกอีกว่า ตอนนี้มีเมนูใหม่นั่นก็คือ เมนูคิมบับจ้า อร่อยละมุน สไตล์เกาหลีแบบนี้ ต้องลองมานะเธอ

ตอนนี้ทางร้านเขามีบริการ สำหรับท่านไหนที่ไม่มีเวลาว่างมาทานที่ร้าน ก็สามารถสั่งทาง Food Panda ได้จ้า รวดเร็ว สบาย ประหยัดเวลา แถมอาหารที่สั่งมาอร๊อยอร่อย ต้องลองกินนะคุณทั้งหลาย ~

Don Dae Bak : Wing41 Korean

เปิดทุกวัน 11:00 – 15:00 น.,16:00 – 21:00 น.

 099-2678282

1/14 ซอย สนามบินเก่า , ต.สุเทพ,อ.เมือง จเชียงใหม่

3. K-POP TTEOKBOKKI CHIANGMAI

K-POP TTEOKBOKKI CHIANGMAI-กินอะไรดีเชียงใหม่

ใครชอบทานต๊อกป๊อกกี ร้านนี้บอกเลยว่าพลาดไปเสียดายแย่ คุณ ๆ ทั้งหลาย ที่อยากบินไปทานอาหารที่เกาหลีแต่ช่วงนี้ช็อต ก็สามารถเปลี่ยนมาทานร้านนี้ได้นะ แอร์เย็น ๆ ของทางร้านนี้เหมือนกับจำลองบรรยากาศที่เกาหลีไว้เลยจ้า

ต๊อกป๊อกกี รสชาติที่จัดจ้านไม่เหมือนใครถูกปากคนไทยแน่นอน​ เมนู ที่ต้องสั่งก็คือเมนูหม้อไฟต๊อกป๊อกกี​ เราสามารถสั่งท็อปปิ้งได้เองด้วยนะแก อยากทานอะไรเพิ่ม ก็สามารถสั่งได้เลยจ้า เคล็ดลับรสชาติที่เข้มข้นของทางร้านนี้ก็คือ ทางร้านได้นำวัฒนธรรมอาหารเกาหลีรสชาติดั้งเดิม สูตรของตระกูล เลยนะเออ เด็ดสะระตี่ไหมละคุณ

ร้านอาหารเกาหลี ฉบับต้นตำหรับ รสชาติถูกปากคนไทย ใครมาก็ต้องกลับมากินซ้ำ ใครที่ไม่เคยมา แนะนำเลยว่าให้มาเลยจ้า!

K-POP TTEOKBOKKI CHIANGMAI

เปิดทุกวัน 11:00 – 21:30 น.

 084-0468389

99/58 ถนน.ห้วยแก้ว ต..ช้างเผือก อ. เมือง จ.เชียงใหม่  

4. Omma sone ออมม่าซน

Omma sone ออมม่าซน -กินอะไรดีเชียงใหม่

ไหน ๆ ใครบอกว่าอาหารเกาหลีแท้ ๆ หากินที่ไทยไม่ได้ แอดขอบอกเลยนะว่าไม่จริง เพราะร้าน ออมม่าซน เค้าเอาต้นตำหรับของอาหารเกาหลีมาเสิร์ฟให้ชวนเชียงใหม่ได้ฟินกันถ้วนหน้าแล้วจ้าา

เมนูของร้านเค้าก็มีรสชาติจัดจ้าน เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดีเลยนะเธอ เมนูซิกเนเจอร์ก็มีเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น ซุนเด พิซซ่าซีฟู้ดเกาหลี ไก่ทอดซอสเกาหลี ต๊อกปกกิ ยำปลาดิบเกาหลี ข้าวยำกะทะร้อน ซุปไข่ปลา ปลาหมึกผัดซอสเกาหลี ข้าวผัดกิมจิ บิบิมบับ เยอะขนาดนี้ แอดเห็นแล้วน้ำลายไหลเลยจ้า

ใครที่ชื่นชอบอาหารเกาหลี หรือ อปป้าเกาลี แต่ไม่มีเวลาว่างบินไปถึงเกาหลี ลองมากินร้านนี้ บอกเลยว่ารสชาติไม่แพ้ที่เกาหลีเลยเด้อ !

Omma sone ออมม่าซน

เปิดทุกวัน 10:30 – 23:00 น.

 097-9860372

114/15 ซีบีพี ซอย 1 เชียงใหม่บิสสิเนสพาร์ค, หนองป่าครั่ง จ.เชียงใหม่

5. ภัตตาคารสไตร์เกาหลีซารังแช

ภัตตาคารสไตร์เกาหลีซารังแช-กินอะไรดีเชียงใหม่

ใครเป็นติ่งเกาหลียกมือขึ้น! แอดนี่รีบยกให้ไวเลยจ้า ก็อาหารเกาหลีมันอร่อยใครจะห้ามใจไหว ยิ่งร้าน ภัตตาคารสไตร์เกาหลีซารังแช บอกเลยถูกปากคนไทยมากเลย บรรยากาศในร้านเหมือนยก ร้านอาหารเกาหลี มาไว้ที่เชียงใหม่เลยจ้า ภายในร้านดูสะอาดสะอ้าน แถมไม่แออัดจนเกินไป ใครจะพาแฟน หรือพ่อแม่มากิน ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีนะจ๊ะ

ใครชอบกินบุฟเฟต์หมูเกาหลี ร้านนี้ก็น่ามาโดนกันนะ หมูย่างหอม ๆ กับเครื่องเคียงอร่อยๆ บอกเลยฟินมากเวอร์เด้อ เมนูอลาคลาส ของทางร้านก็มีนะแก หมูผัดเกาหลีเอย
ต๊อกป็อกกี้คาโบนาร่าชีสเอย ต๊อกป็อกกี้ชีสเอย เห้อเห็นแล้วหิว ท้องร้องไปหมดแล้วแก

ใครชอบอาหารเกาหลีรสชาติดั้งเดิม แถมมีให้เลือกทานบุฟเฟต์หมูย่าง ร้านนี้บอกเลยนะ ต้องลองแวะมาชิมจ้า

ภัตตาคารสไตร์เกาหลีซารังแช”사랑채”

เปิดทุกวัน 10:00 – 21:00 น.

095-2354433

151 ม.3 ต.สันกลาง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่

6. Cheddo Fried Chicken : เชรดโด้ ไก่ทอดซอสเกาหลี

Cheddo Fried Chicken : เชรดโด้ ไก่ทอดซอสเกาหลี-กินอะไรดีเชียงใหม่

6 ร้านอาหารเกาหลี กินแล้วฟิน อยากบินไปหาอปป้า

ขอเอาใจสายไก่อีกร้านนึง กับร้าน เชรดโด้ ไก่ทอดซอสเกาหลี ร้านนี้ตั้งอยู่ในโซน Food Court ของศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ชั้นล่าง เห็นร้านสะดุดตาเลย ด้วยกองไก่ทอดพูน ๆ ไก่ทอดสีทองสวย ใครก็ต่างก็น้ำลายสอกันเป็นแถบ ๆ เลยแก

เมนูของทางร้านที่แนะนำก็จะมี ไก่ทอดซอสเกาหลี ไซส์ S M L เซ็ตข้าวหน้าไก่เกาหลี ที่หน้าตาน่าทานมาเลยเด้อ แอดนี่เห็นแล้วอดใจไม่ไหวจริง เลยซัดไปหนึ่งเซ็ทจุก ๆ ทางร้านนี้ยังมี กิมจิ และ ไชเท้าดองอีกนะแก น่ากินขนาดนี้ใครจะไปอดใจไหวเนอะ !

ใครที่ชอบไก่ทอด หรือ อาหารเกาหลี ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่ามาลองนะ ไก่ทอดกรอบ ๆ ตามด้วยหัวไชเท้า บอกเลยได้กินนี่ฟินมากเวอร์ไปเลยจ้า~

Cheddo Fried Chicken : เชรดโด้ ไก่ทอดซอสเกาหลี

เปิดทุกวัน เวลา 10:00 – 20:00 น.

085-1989655

ชั้น B1 ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว เลขที่21 ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back To Top