ร้านเบอร์เกอร์คำโต เด็ดเวอร์จนต้องไปโดน

นานาชาติ

ร้านเบอร์เกอร์คำโต เด็ดเวอร์จนต้องไปโดน

เตรียมท้องไว้ให้ดี เพราะวันนี้ ‘กินอะไรดี เชียงใหม่’จะพาทุกคนไปกัดเบอร์เกอร์คำโตเน้น ๆ ที่ทานแล้วฟินไปโลกหน้า เลือกร้านไม่ได้ก็กินทุกร้านไปเลย

1. Rock Me Burger & Bar

6-tasty-burger-in-chiagmai-Rock Me Burger&bar

 ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ชาวร็อคที่เปิดมายาวนานกว่า5 ปี บรรยากาศภายในร้านออกแบบเป็นบาร์สีดำสไตล์Rock Industrial สุดเท่ห์

 เมนูเบอร์เกอร์ของทางร้านเตะตาตั้งแต่ชื่อเมนูที่ให้กลิ่นอายความเป็นดนตรี ถือเป็นจุดเด่นที่แตกต่างจากที่อื่น เบอร์เกอร์จัดว่าคุ้มค่าทั้งปริมาณและราคา ทำจานต่อจาน ร้อนๆ ให้เนื้อมาเน้นๆ รวมถึงเมนูชีสที่ใส่ให้จัดเต็มไม่มีกั๊ก ชีสเยิ้มถูกใจคนรักชีส

 เมนูแนะนำ เช่นRocking in hell, Rocking on Heven แค่เห็นชื่อเมนูก็จับกุญแจเตรียมไปที่ร้านแล้ว!ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากเบอร์เกอร์แล้วยังมีเมนูสเต็ก ไก่ทอด และรูปแบบร้านที่เป็นเหมือนบาร์จึงขาดไม่ได้กับเครื่องดื่มให้นั่งชิลล์ในยามค่ำคืน ถือเป็นร้านที่มาแล้วจบในที่เดียว แถมบรรยากาศภายในร้านยังฟินเวอร์อีกต่างหาก ใครที่เป็นสายเบอร์เกอร์พลาดไม่ได้! กัดเบอร์เกอร์คำใหญ่ พร้อมดื่มด่ำกับบทเพลง และบรรยากาศภายในร้าน

Rock Me Burger & Bar

สาขาลอยเคราะห์ เปิด 11.30 – 24.00 น. สาขานิมมานเหมินทร์ 12.00 – 22.30 น.
โทรศัพท์ 063-8952456
สาขาลอยเคราะห์ 17-19 ถนนลอยเคราะห์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่, สาขานิมมานเหมินทร์ หัวมุม ท้ายซอย 15

2. Beast Burger

6-tasty-burger-in-chiagmai-Beast Burger

นั่งชมวิวย่านนิมมานเหมินทร์ กัดเบอร์เกอร์คำโตที่ ‘Beast Burger’ ร้านเบอร์เกอร์ที่สะดุดตาตั้งแต่ป้ายร้านสีเหลืองกับตัวร้านที่เป็นกระจกใส ร้านแบ่งเป็นสองชั้น ชั้นหนึ่งเป็นโซนแอร์มีกระจกรอบด้าน เหมาะแก่การนั่งกินเพลิน ๆ และดูบรรยากาศโดยรอบ ชั้นสองเป็นดาดฟ้าที่มีโต๊ะยาวสี่มุมหันหน้าออกด้านนอกเพื่อนั่งรับลมชมวิว เพลิดเพลินกับบรรยากาศในตอนกลางคืน

  ในส่วนของเมนูเบอร์เกอร์ถือว่าตอบโจทย์คนชอบทานเนื้อ และคนที่ทานแบบมังสวิรัติ เมนูแนะนำเช่น SOURDOUGH PATTY MELTเมนูเอาใจสายเนื้อและชีสเยิ้ม ๆ มาพร้อมกับซอสที่ให้รสชาติกลมกล่อมสูตรพิเศษของทางร้าน และเมนู Spicy Cajun Grilled Chicken เอาใจสายคลีนที่อยากกินเบอร์เกอร์แบบไม่รู้สึกผิดมาก อัดไปด้วยโปรตีนเน้นๆ อยากรู้รสชาติเป็นยังไงต้องไปลองสักชิ้น!

Beast Burger

11:00 – 14:30, 17:00 – 22:00น. ปิดทุกวันอาทิตย์
โทรศัพท์ 080-1241414
นิมมานเหมินทร์ ซอย 17 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่  

3. Lamchang Burger

‘Lamchang Burger’ ร้านเบอร์เกอร์โฮมเมดที่เห็นชัดตั้งแต่ป้ายร้านที่มีรูปช้าง และเบอร์เกอร์ หาง่ายไม่ซับซ้อน ภายในร้านตกแต่งด้วยสีเหลืองเป็นส่วนใหญ่ พื้นที่กะทัดรัด มีโต๊ะบาร์ยาวเหมาะสำหรับนั่งกินคนเดียว และโต๊ะสำหรับนั่งเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ข้าง ๆ จะเป็นกระจกไว้สำหรับสั่งเมนูและทำเบอร์เกอร์ร้อน ๆ

เมนูของร้านถือว่าครบทุกความชอบ ไม่ว่าจะเป็น เบอร์เกอร์เนื้อ หมู ไก่ หรือแซลมอนที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ทางร้านทำขนมปังเอง รวมถึงตัวซอสที่เป็นสูตรเฉพาะ เรียกได้ว่าโฮมเมดทุกอย่างเลยจริง ๆ ในส่วนของเมนูแนะนำจะเป็นเบอร์เกอร์เนื้อ ที่ให้เนื้อมาอย่างจุใจ คำใหญ่จนต้องบอกต่อ และยังมีเมนูเบอร์เกอร์สำหรับผู้ที่ทานมังสวิรัติอีกด้วย โฮมเมดตั้งแต่ขนมปังยันซอส รสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน!

Lamchang Burger

11:00 – 21:00 น. ปิดทุกวันจันทร์
โทรศัพท์ 092-4539455
21/1 ถ.มูลเมือง ซอย 7 ต.ศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

4. Eat Me Burger & Steak

6-tasty-burger-in-chiagmai-eat-me-burger-steak

Eat Me Burger & Steak’ ร้านเบอร์เกอร์ที่โดดเด่น ไม่เห็นไม่ได้แล้ว! ร้านเล็ก ๆ ที่อยู่ในโครงการมาลิน พลาซ่า จุดเด่นที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้คือการตกแต่งร้านที่เป็นสีเหลืองเกือบทั้งร้าน มีเก้าอี้สำหรับนั่งรอในร้านสามตัว และสามารถนั่งรอที่โต๊ะส่วนกลางได้อีกด้วย

จุดเด่นของทางร้านคือเบอร์เกอร์ที่เครื่องแน่นในราคามิตรภาพ ราคาเริ่มต้นที่ 55 บาท เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี สิ้นเดือนก็กินได้! และที่สำคัญ…แถมชีสทุกออเดอร์!!! ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม เมนูของทางร้านมีทั้งเบอร์เกอร์หมู เนื้อ ไก่ ปลา และสปาเก็ตตี้ที่มีให้เลือกหลายรสชาติเช่น สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล สปาเก็ตตี้คาโบนารา ปิดท้ายด้วยเฟรนฟรายด์ที่เสิร์ฟพร้อมซอสซีซ่า กินกันจุกๆ ในงบไม่เกินร้อย!!

Eat Me Burger & Steak

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน17:00 – 22:00 น.
โทรศัพท์ 088-2527714
โครงการมาลิน พลาซ่า หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เทศบาลนครเชียงใหม่

5. Viking Burger

6-tasty-burger-in-chiagmai-viking-burger

เบอร์เกอร์ชิ้นโตพร้อมเสิร์ฟความอร่อยที่ ‘Vikings Burger’ ร้านสาขาแรกตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองชลประทาน (สังเกตดีๆ เดี๋ยวขับเลยไม่รู้ตัว) บรรยากาศร้านคล้ายสวนภายในบ้านที่มีต้นไม้ร่มรื่น นั่งอยู่ใต้ร่มไม้รับลมเย็น ๆ กับกลิ่นหอมของเบอร์เกอร์ที่ชวนยั่วน้ำลาย ใครที่อยากกินแต่ไม่สะดวกเดินทางไกล ตอนนี้ทางร้านมีสองสาขาแล้ว สาขาที่สองอยู่ตรงท่าแพ แวะเวียนไปชิมความอร่อยกันได้

เมนูของทางร้านถือว่าจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นขนมปังที่ทำเองมีให้เลือกถึงสี่แบบ ไม่ว่าจะเป็น แป้งสีดำ แป้งสีเขียว แป้งสีแดง และแป้งออริจินัล เลือกได้ตามความต้องการ เมนูที่นำมาก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น Viking burger, Vikings Cliffs และทีเด็ดอย่าง Gangster burger เบอร์เกอร์ไซส์ยักษ์ที่มาพร้อมเนื้อโคขุนบดกว่า 1 กิโลกรัม อัดแน่นทุกส่วนผสม ไม่ว่าจะเป็นเบค่อนกว่า 10 ชิ้น ไส้กรอก 10 ชิ้น และชีส 10 แผ่น!! มีเพื่อนชวนเพื่อน แต่ถ้ามั่นใจว่าคนเดียวเอาอยู่ก็ต้องไปลอง แอบกระซิบว่าเมนูนี้ต้องสั่งจองล่วงหน้านะสายเบอร์เกอร์ที่ชอบชิ้นใหญ่ คำโตต้องห้ามพลาด!

Viking Burger

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 11:00 – 21:00น. (ปิดทุกวันจันทร์)
โทรศัพท์ 094-9399929
สาขาคลองชลประทาน ถนน คันคลองชลประทาน เทศบาลนครเชียงใหม่ 50200, สาขาท่าแพ ถนนท่าแพ ตรงข้ามวัดบุปผาราม

6. Maya Burger Queen at Chiangmai

6-tasty-burger-in-chiagmai-maya-queen-at-chiang-mai

หิว! อยากกินเบอร์เกอร์ ลองมาที่ ‘Maya Burger Queen at Chiangmai’ ร้านเบอร์เกอร์ที่มีจุดเด่นที่โพสอิทที่แปะเรียงรายอยู่เต็มร้านที่มาจากความประทับใจของลูกค้าที่มาทาน ลูกค้าส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติทำให้บรรยากาศภายในร้านครื้นเครง นั่งกินเบอร์เกอร์รับลมไปพลางๆ

เมนูแนะนำของทางร้านคือ Cheese bomb เบอร์เกอร์ที่ให้ชีสมาอย่างจุใจ ไหลเยิ้มออกมาเรียกความอยาก ชิ้นใหญ่จนต้องร้องว้าว เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งเนื้อและชีส แถมยังมีเมนูเบอร์เกอร์ไก่ฉีกที่มีอโวคาโดเป็นส่วนผสม เอาใจคนรักสุขภาพอีกด้วย นอกจากเบอร์เกอร์ยังมีเฟรนฟรายด์หลายรสชาติ เช่น รสต้มยำ ชีสซี่ฟราย ใครที่ชอบชีสไม่ควรพลาด เพราะชีสที่ร้านจัดเต็มจนตะลึง!

Maya Burger Queen at Chiangmai

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 13:00 – 24:30น.
โทรศัพท์ 089-4339814
31ถนนราชวิถี ต.ศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
 
Back To Top