7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ดเปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2

7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ด เปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2 ​-กินอะไรดีเชียงใหม่
ไทยLeave a Comment on 7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ดเปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2

7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ดเปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2

7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ด เปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2

ฮัลโหลลล สวัสดีวัยรุ่นหนุ่มสาว สาวก ส้มตำ ทั้งหลาย วันนี้ #กินอะไรดีเชียงใหม่ จะพาทุกคนไปชิม 7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ด ที่ใครได้ไปกินต้องร้องซี๊ดอย่างแน่นอน เพราะแอดมินก็เป็นหนึ่งคนที่หลงใหลในการกินส้มตำเลยอยากจะมาแชร์ให้ทุกคนมาตามรอยแอดมินกันเด้ออ !!

1. ลาบนัวสาขาเชียงใหม่

7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ด เปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2 ​-กินอะไรดีเชียงใหม่

พกความเปรี้ยวปรี๊ด เผ็ดจี๊ด สะกิดต่อมน้ำลาย ที่ร้านลาบนัว สาขาเชียงใหม่ วันนี้แอดมินจะพาไปส่องเมนูเด็ด ๆ เผ็ดตาลุกวาว รออะไรละ ตามไปดูกันเลยย

เมนูยอดฮิตติด Top 5 ทางร้านก็ต้องเมนูนี้เลย ยำแมวซ่อน เอ้ย ยำแซลมอน ยำรวมทะเลน้ำปลาร้า กุ้งแช่น้ำปลาร้า ยำกุ้งดิบหอยแครงน้ำปลาร้า และ ตำโคตรถาด แค่ชื่อก็แจ่มว้าว แต่รสสัมผัสบอกเลย ครบรส ไม่ว่าจะ โตโยต้า ฮอนด้า ซูซูกิ เฮ้ยย! คนละรถ เราพูดถึงรสชาติของ ส้มตำ ที่ทั้ง เผ็ด เปรี้ยว หวาน เค็ม หอมกลิ่นปลาร้าตบจมูก ฝุด ๆ เลยแกร ต้องการรสชาติไหน ก็สามารถบอกแม่ค้าได้เลยเด้อ แม่ค้าเขาใจดี จัดให้ตามใจต้องการเลยแกร๊

ลาบนัวสาขาเชียงใหม่

เปิดทุกวัน 11:00 – 23:00 น.

064-3432772

ลาบนัวสาขาเชียงใหม่ หมู่ที่ 3, ถนน โพธาราม, ช้างเผือก, 50300

2. ร้านส้มตำปูม้าบ้านสวนดี

7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ด เปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2 ​-กินอะไรดีเชียงใหม่

จะมีหลัวทั้งทีต้องให้แซ่บเหมือนรสชาติส้มตำนะเออ อย่างร้านส้มตำ ปูม้าบ้านสวนดี บอกเลยแอดมินไปกินบ่อยมากกกก รับประกันความอร่อย ราคาก็แสนถูก ขยี้ใจนักศึกษามากนะแม่!!

แอดมินบอกเลยเมนูที่ถูกใจวัยนักศึกษามากที่สุดด ได้แก่ ตำปูม้า ตำป่า สายบัวกุ้งสด ตำกุ้งสด หรือตำกุ้งสุก และขอแนะนำเมนูน้องใหม่ของทางร้าน นั่นก็คือ ตำแซลมอน แซลมอนสด ๆ เนื้อนุ่ม หนึบหนับ เวลาผสมกับน้ำส้มตำสูตรพิเศษของทางร้านนั้น มันช่างเข้ากันได้ดีฝุด ๆ ดีต่อใจมากเวอร์!!

ร้านส้มตำปูม้าบ้านสวนดี

เปิดทุกวัน 11:30 – 20:00 น.

099-5474910

154/2 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย ข้างม.แม่โจ้ เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50290

3. ร้านตำมั่วหลังม.แม่โจ้

7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ด เปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2 ​-กินอะไรดีเชียงใหม่

ขอเอาใจหนุ่มสาวชาวแม่โจ้กันบ้าง กับร้านที่อยู่ในระแวกของ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กับร้านตำมั่วหลัง ม.แม่โจ้ ขอบอกเลยว่าตอนที่แอดมินมีกิ๊กอยู่ที่ แม่โจ้ แอดมินไปกินบ่อยมากกกก

รสชาติอาหารของร้านนี้บอกเลยว่า นัวบักคักมากแม่ นัวจริง ๆ ขอบอกกก น้ำปลาร้าสูตรเข้มข้นผสมผสานกับน้ำส้มตำในครกนั้น ช่างน่ากินเป็นที่สุด และเมนูทีเด็ดของเค้านั้นก็จะเป็น ตำอะโวคาโด+สตอเบอรี่ ความมันของอโวคาโดมันช่างเข้ากันอย่างลงตัว กับรสชาติสตอเบอรี่สด ๆ เป็นที่สุด และถ้าใครมาวันเสาร์อาทิตย์นั้นทางร้านมีเมนูพิเศษนะจ๊ะ ก็จะเป็น ซี่โครงย่าง น้ำพริกหนุุ่ม หอมเวอร์วังอลังการมากกก

ร้านตำมั่วหลังม.แม่โจ้

เปิดทุกวัน 09:00 – 19:00 น.

053-869863

ร้านตำมั่วหลังม.แม่โจ้ หมู่ที่ 4, หนองหาร, 50290

4. VIP ส้มตำ Club สาขาเชียงใหม่ แยกกาดพยอม

7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ด เปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2 ​-กินอะไรดีเชียงใหม่

ร้าน ส้มตำระดับ VIP ร้านนี้บอกเลยว่าหรูหราหมาเห่ามากแม่ กับร้าน VIP ส้มตำ Club สาขาเชียงใหม่ ถึงแม้ร้านเขาจะหรูหรา อย่าคิดว่ารสชาติจะไม่หรูหราเหมือนร้านนะ รสชาติบอกเลยว่า แซ่บมากกกกกกก

เมนูเด็ดสุดแซ่บซี๊ดของเค้าที่คนสั่งบ่อยก็จะเป็น ตำลาวสูตรเด็ดเผ็ดซี๊ดของเค้านั่นแหละ บอกเลยว่าเด็ดจริงๆ และเมนูที่เด็ดอื่น ๆ ก็จะเป็น ตำข้าวโพดไข่เค็ม ตำหอยสี่สหาย ตำกุ้งสามดาว และทีเด็ดที่แอดมินกินบ๊อยบ่อยอีกหนึ่งเมนูคือ เมี่ยงปลาเผา ปลาเผาสด ๆ เผาบนเตาหอม ๆ เมื่อกินพร้อมเมี่ยงสูตรพิเศษของเค้านั้น ช่างละมุน ฟินสุด ๆ ไปเลยเว้ยแก๊

VIP ส้มตำ Club สาขาเชียงใหม่ แยกกาดพยอม

เปิดทุกวัน 11:30 – 22:00 น.

053-904940

VIP ส้มตำ Club สาขาเชียงใหม่ แยกกาดพยอม, 120/38 หมู่ที่ 10 ซอย สร้อยทอง,สุเทพ, 50200

5. ป้าป่อง ส้มตำปูม้า แยกเจ็ดยอด

7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ด เปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2 ​-กินอะไรดีเชียงใหม่

ร้านนี้แอดมินของยกเจ้าเด็ด แถวย่านเจ็ดยอด การันตี ความเผ็ดร้อน ปลุกใจคนวัยแซ่บบ ต้องไปจัด กับร้านนี้เลยป้าป่อง ส้มตำปูม้า ป่ะตามเข้ามาจอยกับแอดมินกันเลยย!!

ก็ต้องยอมให้กับอาหารทะเลสดเหมือนยกทะเลมาอยู่ในร้านเลย!! เมนูที่มาแล้วไม่ความพลาดสั่ง ได้แก่ ยำปูม้า ยำกุ้งสด ยำหอแครง ตำข้าวโพด รสส้มตำ แซ่บซี๊ด นัวละมุนลิ้น กลิ่นหอมหวนของปลาร้า น่ากินฝุด ๆ ทานคู่กับไก่ทอดกระเทียม หมูแดดเดียว หรือ 3 ชั้นทอดจิ้มแจ่ว นั่นเพิ่มความจัดจ้านในย่านเจ็ดยอดมากแม่!!

ป้าป่อง ส้มตำปูม้า แยกเจ็ดยอด

เปิดทุกวัน 09:30 – 17:00 น.

089-7575235

ป้าป่อง ส้มตำปูม้า หมู่ที่ 2 แยกเจ็ดยอด ช้างเผือก, 50300

6. สถานีส้มตำ byชะนีแคระ สาขาช้างคลาน

7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ด เปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2 ​-กินอะไรดีเชียงใหม่

สถานีต่อไป ทุกท่านจะเข้าสู่พื้นที่ของชะนีกินผู้!! (อะไม่ใช่) ชะนีชอบกินของแซ่บ ๆ ต้องร้าน สถานี ส้มตำ by ชะนีแคระ ซึ่งมีอยู่ 2 สาขา ได้แก่ สถานีสันติธรรม และ สถานีช้างคลานนน!!

ก็เมื่อชะนีอย่างเรา ๆ มาถึงร้านก็ต้องจัดหนัก ๆ สักหน่อย โดยสั่ง ส้มตำ ขอเผ็ดสะใจ เจ็บจี้ดทะลุไส้ ทะลุพุงเลยจ้าแม่!! กับเมนูขึ้นชื่อของทางร้าน ตำ 4 สหาย ตำสายบัวหอยแครง ตำปูม้า และ ตำสายบัวกุ้งสด ไม่ว่าเมนูไหน ๆ รับประกันความสด สะอาด แถมรสชาติเผ็ดร้อน นัวลิ้น กระทืบใจชะนีตัวน้อย ๆ อย่างเรา จนห้ามใจไม่มาที่ร้านไม่ได้เลยนะแกร

สำหรับชะนีทั้งหลายร้านเค้ามีโปรโมชั่น สุดเร้าร้อน อย่าง ปูม้า ตัวละ 45 บาท เท่านั้น หากซื้อ 2 ตัวขึ้นไปยำฟรีเลยจ้าเเม่ รีบเลยสถานี ส้มตำ นี้ไม่ควรพลาดจ้าา

สถานีส้มตำ byชะนีแคระ สาขาช้างคลาน

เปิดทุกวัน สาขาช้างคลาน เปิด 10:00-21:00 น.

   สาขาสันติธรรม เปิด 11:00-24:30 น.

091-1399998

สาขาช้างคลาน 444 ถนน ช้างคลาน, ช้างคลาน, เชียงใหม่ 50100

  สาขาสันติธรรม ถนน เจริญสุข, ศรีภูมิ, เชียงใหม่ 50200  

7. ร้านส้มตำเชียงใหม่ส้มตำปากจู๋

7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ด เปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2 ​-กินอะไรดีเชียงใหม่

ถ้าเธอรักเราให้ทำท่ามินิฮาร์ท แต่ถ้าต้องการความเผ็ดจัดจ้านให้ทำท่าปากจู๋!!! ร้านนี้เลยแกร๊ ร้าน ส้มตำ เชียงใหม่ส้มตำปากจู๋ อยากรู้ว่าปากจู๋ยังไงตามไปชิมพร้อมกันเลย ลุยย!!!

บอกก่อนเลยร้านเค้าขายดีทู๊กกเมนูนะจ้าา ไม่ว่าจะ ส้มตำไทย ส้มตำปลาร้า แต่เมนูทางร้านแนะนำที่สู๊ดด!! ต้องนี้ ตำสายบัวกุ้งสด รสเผ็ดจี๊ดจ๊าด น้ำปลาร้าหอมนัวมากแม่!! น้ำตำฉ่ำ ๆ ซึมเข้าสายบัวกรุบกรอบ แถมกุ้งของทางร้านนี้ โส๊ดดดดสด! ต่อด้วยตำปูม้า สดยิ่งกว่าจ๊ะทิงจาขี่ปูม้าออกจากทะเลเลย แฮร่! นอกจากกุ้งจะสด ปูม้าเค้าก็สดไม่แพ้กันนะจ้าา ยิ่งทานคู่กับหมูทอดปลาร้านะเอออ! แซ่บซี๊ด จี๊ดปากจู๋ เลยทีเชียวแหละ

คนไหนที่มาทานที่ร้านนี้ แนะนำให้เช็คอินที่ร้านด้วยนะจ๊ะ เพราะเค้า แจกฟรี! ปูปลาร้า 1 จานไปทานฟรีเพิ่มอีกนะเออ แหม่ ของก็สด รสจัดจ้านถึงใจ มีกิจกรรมแจกฟรีอีก ไม่ควรพลาดนะเออ!!!

ร้านส้มตำเชียงใหม่ส้มตำปากจู๋

เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น.

091-0143991

1014 หมู่ที่ 7 ต้นเปา, 50130

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back To Top