บทความทั้งหมด

รวมบทความอาหารและเครื่องดื่ม ในเชียงใหม่

เรารวบรวมข้อมูลและรีวิวจากร้านอาหารในเชียงใหม่ทุกประเภท! ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟต์ปิ้งย่าง ชาบู หมูจุ่ม สเต็ก อาหารเหนือ ร้านกาแฟ ร้านนั่งชิวและของหวาน ให้คุณได้เลือกและค้นหากันได้อย่างจุใจ

คาเฟ่ สไตล์ยุโรป Fleur Cafe & Eatery

คาเฟ่ สไตล์ยุโรป Fleur Cafe & Eatery           คาเฟ่ สไตล์ยุโรป Fleur Cafe & Eatery บรรยากาศร้าน คือดีมากกกก ให้อารมณ์เหมือนอยู่ยุโรป …
Read More

5 ขนม ทำง่ายสไตล์เกาหลี

ขนม เกาหลีชวนน้ำลายไหล วันนี้ #กินอะไรดีเชียงใหม่ มาแจกสูตรขนมสไตล์เกาหลีที่สามารถทำกินเองได้ที่บ้านโดยไม่ต้องง้อคาเฟ่เลยช่วงนี้ กับเมนูง่ายๆใช้วัตถุดิบน้อยๆ อร่อยด้วยฝีมือของตัวเอง แล้วยังได้ถ่ายรูปเหมือนได้อยู่คาเฟ่อีกด้วย งานนี้กินจนตัวบวมไปเลย แต่ก็อย่าลืมออกกำลังกายด้วยนะ แอดมินเป็นห่วง 1.แซนด์วิชครีมสดผลไม้ ส่วนผสม วิธีทำ ครีมสด            …
Read More

บุฟเฟ่ต์ ไก่ทอดเกาหลี The chalotte

บุฟเฟ่ต์ ที่มาแรงที่สุด อันยองฮาเซโยยย ~~ #กินอะไรดีเชียงใหม่ ภูมิใจนำเสนอมากกกก กับบุฟเฟ่ต์ไก่ทอดเกาหลี The Chalotte จุกๆ ฉ่ำๆ จัดหนักจัดเต็ม ยกแก๊งกันมาเลยจร้าาา 139 บาท บุฟเฟ่ต์บวกกันให้ร่างพังไปข้างหนึ่ง มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบเป็นชุด บุฟเฟ่ต์ 139 บาท/ท่าน …
Read More

ครัวซองต์ 7 ร้าน พาท้องโตกับ #กินอะไรดีเชียงใหม่

ครัวซองต์ ขนมยอดฮิต วันนี้ #กินอะไรดีเชียงใหม่ ขอเสนอ ท้องโตกับ 7 ร้าน ครัวซองต์ ครัวซองต์ร้านดังร้านดีที่กินแล้วต้องร้องว้าว พูดจริงหรือโม้ต้องมาลองด้วยตัวเอง แอดมินขอพูดอีกเสียงว่าของเขาดีจริงๆ 1. Shangri-La Chiang Mai ร้านครัวซองต์ จองข้ามวัน โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ …
Read More

9 ก๋วยเตี๋ยว เสียวถึงไต ณ เชียงใหม่

9 ก๋วยเตี๋ยว เสียวถึงไต ณ เชียงใหม่ ฮาโหลล ชาวเชียงใหม่ทุกคนนน วันนี้ #กินอะไรดีเชียงใหม่ ขอเสนอ 9 ก๋วยเตี๋ยว เสียวถึงไต รวมร้านที่ต้องไปลองถึงถิ่น อร่อยเสียวถึงไตแน่! ใครได้ไปกินต้องมีบอกต่อแน่นอน!! 1.ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่หวาน ประตูสวนดอก ก๋วยเตี๋ยว พบกับความอร่อยทะลุโลกกับน้ำต้มยำแบบไม่ต้องปรุง …
Read More
Hangandcraft-กินอะไรดีเชียงใหม่

คาเฟ่ สไตล์วินเทจสุดเก๋

ร้าน คาเฟ่ ที่ตกแต่งสไตล์วินเทจ มิกซ์แอนด์แมทช์งานไม้สุดเก๋!! คาเฟ่ สุดชิค แอดมินขอแนะนำ คาเฟ่ !! ที่ตกแต่งสไตล์วินเทจ มิกซ์แอนด์แมทช์งานไม้สุดเก๋!! ให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบไม่เหงาใจ บรรยากาศภายในร้านห้องแอร์นั่งได้อย่างสบาย ๆ ชิล ๆ มีมุมถ่ายรูปเพียบบบ ไม่ว่าจะมุมไหนก็ละมุน ได้ฟิลลิ่งย้อนยุคสุด ๆไปเลย!! …
Read More
ร้านนิยมยำตำบาร์-กินอะไรดีเชียงใหม่

ห้ามพลาด!! สาวกสาย ยำ

สาวกสาย ยำ ห้ามพลาด!! พูดถึงร้าน ยำ ความเผ็ดแซ่บ!! นาทีนี้คงต้องยกให้ร้านนี้เลย “ ร้านนิยมตำยำบาร์” ร้านยำยอดฮิตติดชาร์ตนักศึกษาที่รับประกันความสด สะอาด คุณภาพอัดแน่น เต็มจานแน่นอนจ้า   เมนูเด็ดซิกเนเจอร์ของทางร้าน ไม่ที่ควรพลาด!!! คือ เมนูตำนิยมใหญ่ราชินีแห่งร้าน เครื่องแน่นเติมอิ่มยิ่งกว่าบุฟเฟ่ต์ ทั้ง กุ้ง …
Read More
SpiritofAnfieldCafe-กินอะไรดีเชียงใหม่

คาเฟ่ เด็กหงส์ แห่งแรกในเชียงใหม่

คาเฟ่เด็กหงส์ แห่งแรกในเชียงใหม่ ห้ามพลาด!! ♥ เอาใจสาวก Liverpool กับ ร้านคาเฟ่ น้องใหม่มาแร๊งส์!!!! เราจะพาทุกคนเข้าสู่ดินแดนแห่งโลก Liverpool ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายแห่งชัยชนะของชาวเด็กหงส์แดงกัน!https://www.youtube.com/watch?v=OJPJulJpwY8ถ้าพูดถึงร้าน คาเฟ่ ในเชียงใหม่ก็อาจจะเยอะนับไม่ถ้วน แต่ถ้าเราบวกความเป็นกีฬาเข้าไป คงไม่มีคาเฟ่ที่ไหนในเชียงใหม่ นอกจากร้านนี้เลย Spirit of Anfield …
Read More
แม่เพ็ญซีฟู้ด-กินอะไรดีเชียงใหม่

ยกนิ้ว “อาหารทะเล” เชียงใหม่

ยกนิ้ว “อาหารทะเล” เชียงใหม่ กลับมาอีกครั้ง!! 🧜🏻‍♂️ พร้อมพาทุกท่านไปตะลุยตามล่าหาขุมทรัพย์ใต้ท้องทะเลในเชียงใหม่ ที่ร้าน “แม่เพ็ญซีฟู๊ด” ขอบอกเลยว่า อาหารทะเล เกรดพรีเมี่ยมขั้นสุด ของสด ของสะอาด ถูกสุขอนามัย ใครไม่เคยลอง ต้องมา‼️ ถ้าให้พูดถึงร้านอาหารทะเลในเชียงใหม่ ทุกคนต้องคิดถึง “แม่เพ็ญซีฟู๊ด” ร้านนี้เค้าใส่ใจเรื่องวัตถุดิบ …
Read More
4 ร้าน โจ๊กอาหารทานง่าย สบายพุง-กินอะไรดีเชียงใหม่

4 ร้าน โจ๊ก อาหารทานง่าย สบายพุง

4 ร้าน โจ๊ก อาหารทานง่าย สบายพุง ชีวิตจริงมันไม่โจ๊ก แต่ถ้าพี่อยากกินโจ๊กอะ น้องมีร้านแนะนำนะจ้ะ ไม่ว่าเวลาไหน เที่ยงคืน ตี 3 หรือ 6 โมงเช้า ถ้าพี่หิว น้องจัดให้ พาทั่วตะลุย 4 ร้านโจ๊ก …
Read More

Back To Top