บทความทั้งหมด

รวมบทความอาหารและเครื่องดื่ม ในเชียงใหม่

เรารวบรวมข้อมูลและรีวิวจากร้านอาหารในเชียงใหม่ทุกประเภท! ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟต์ปิ้งย่าง ชาบู หมูจุ่ม สเต็ก อาหารเหนือ ร้านกาแฟ ร้านนั่งชิวและของหวาน ให้คุณได้เลือกและค้นหากันได้อย่างจุใจ

Hangandcraft-กินอะไรดีเชียงใหม่

คาเฟ่ สไตล์วินเทจสุดเก๋

ร้าน คาเฟ่ ที่ตกแต่งสไตล์วินเทจ มิกซ์แอนด์แมทช์งานไม้สุดเก๋!! แอดมินขอแนะนำ คาเฟ่ !! ที่ตกแต่งสไตล์วินเทจ มิกซ์แอนด์แมทช์งานไม้สุดเก๋!! ให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบไม่เหงาใจ บรรยากาศภายในร้านห้องแอร์นั่งได้อย่างสบาย ๆ ชิล ๆ มีมุมถ่ายรูปเพียบบบ ไม่ว่าจะมุมไหนก็ละมุน ได้ฟิลลิ่งย้อนยุคสุด ๆไปเลย!! ส่วนด้านนอก คาเฟ่ …
Read More
ร้านนิยมยำตำบาร์-กินอะไรดีเชียงใหม่

ห้ามพลาด!! สาวกสาย ยำ

สาวกสาย ยำ ห้ามพลาด!! พูดถึงร้าน ยำ ความเผ็ดแซ่บ!! นาทีนี้คงต้องยกให้ร้านนี้เลย “ ร้านนิยมตำยำบาร์” ร้านยำยอดฮิตติดชาร์ตนักศึกษาที่รับประกันความสด สะอาด คุณภาพอัดแน่น เต็มจานแน่นอนจ้า   เมนูเด็ดซิกเนเจอร์ของทางร้าน ไม่ที่ควรพลาด!!! คือ เมนูตำนิยมใหญ่ราชินีแห่งร้าน เครื่องแน่นเติมอิ่มยิ่งกว่าบุฟเฟ่ต์ ทั้ง กุ้ง …
Read More
SpiritofAnfieldCafe-กินอะไรดีเชียงใหม่

คาเฟ่ เด็กหงส์ แห่งแรกในเชียงใหม่

คาเฟ่เด็กหงส์ แห่งแรกในเชียงใหม่ ห้ามพลาด!! ♥ เอาใจสาวก Liverpool กับ ร้านคาเฟ่ น้องใหม่มาแร๊งส์!!!! เราจะพาทุกคนเข้าสู่ดินแดนแห่งโลก Liverpool ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายแห่งชัยชนะของชาวเด็กหงส์แดงกัน!https://www.youtube.com/watch?v=OJPJulJpwY8ถ้าพูดถึงร้าน คาเฟ่ ในเชียงใหม่ก็อาจจะเยอะนับไม่ถ้วน แต่ถ้าเราบวกความเป็นกีฬาเข้าไป คงไม่มีคาเฟ่ที่ไหนในเชียงใหม่ นอกจากร้านนี้เลย Spirit of Anfield …
Read More
แม่เพ็ญซีฟู้ด-กินอะไรดีเชียงใหม่

ยกนิ้ว “อาหารทะเล” เชียงใหม่

ยกนิ้ว “อาหารทะเล” เชียงใหม่ กลับมาอีกครั้ง!! 🧜🏻‍♂️ พร้อมพาทุกท่านไปตะลุยตามล่าหาขุมทรัพย์ใต้ท้องทะเลในเชียงใหม่ ที่ร้าน “แม่เพ็ญซีฟู๊ด” ขอบอกเลยว่า อาหารทะเล เกรดพรีเมี่ยมขั้นสุด ของสด ของสะอาด ถูกสุขอนามัย ใครไม่เคยลอง ต้องมา‼️ ถ้าให้พูดถึงร้านอาหารทะเลในเชียงใหม่ ทุกคนต้องคิดถึง “แม่เพ็ญซีฟู๊ด” ร้านนี้เค้าใส่ใจเรื่องวัตถุดิบ …
Read More
4 ร้าน โจ๊กอาหารทานง่าย สบายพุง-กินอะไรดีเชียงใหม่

4 ร้าน โจ๊ก อาหารทานง่าย สบายพุง

4 ร้าน โจ๊ก อาหารทานง่าย สบายพุง ชีวิตจริงมันไม่โจ๊ก แต่ถ้าพี่อยากกินโจ๊กอะ น้องมีร้านแนะนำนะจ้ะ ไม่ว่าเวลาไหน เที่ยงคืน ตี 3 หรือ 6 โมงเช้า ถ้าพี่หิว น้องจัดให้ พาทั่วตะลุย 4 ร้านโจ๊ก …
Read More
5 ร้าน ผัดไท รสเด็ด เมดอินเชียงใหม่-กินอะไรดีเชียงใหม่

5 ร้าน ผัดไท รสเด็ดเมดอินเชียงใหม่ ใคร ๆ ก็กินได้

5 ร้าน ผัดไทรสเด็ด เมดอินเชียงใหม่ ใคร ๆ ก็กินได้ มาถึงคิวของอาหารคู่คนไทยกันบ้าง กับ 5 ร้าน ผัดไทย รสเด็ด ในเชียงใหม่ แต่ละร้านบอกเลยว่า โดนใจแอดมินมาก ๆ เวอร์ จะมีร้านอะไรกันบ้าง ตามไปชิมพร้อม …
Read More
7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ด เปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2 ​-กินอะไรดีเชียงใหม่

7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ดเปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2

7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ด เปรี้ยวปรี๊ด จี๊ดสุดใจ Season2 ฮัลโหลลล สวัสดีวัยรุ่นหนุ่มสาว สาวก ส้มตำ ทั้งหลาย วันนี้ #กินอะไรดีเชียงใหม่ จะพาทุกคนไปชิม 7 ร้าน ส้มตำ สุดซี๊ด ที่ใครได้ไปกินต้องร้องซี๊ดอย่างแน่นอน …
Read More
4 ร้านคนรัก ช็อคโกแลต-กินอะไรดีเชียงใหม่

4 ร้าน คนรัก ช็อคโกแลต เลิฟเวอร์

4 ร้าน ยอดนิยมของคนรัก ช็อคโกแลต เลิฟเวอร์ ถ้าชีวิตมันเครียดนัก ก็พักมันสักหน่อยละกัน! พักกาย พักใจ เติมความหวานให้ชีวิตกันสักนิด ถ้าพูดถึงของหวาน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ช็อคโกแลต วันนี้แอดมินจะพาทุกท่าน ไปดื่มด่ำกับของหวาน ช็อคโกแลต กับ 4 ร้าน ช็อคโกแลต …
Read More
5 ร้าน อาหารคลีน ในเชียงใหม่-กินอะไรดีเชียงใหม่

5 ร้าน อาหารคลีน ยอดติดเทรนแห่งปี 2020 เชียงใหม่

5 ร้าน อาหารคลีน ยอดติดเทรนแห่งปี 2020 เชียงใหม่ เมนูยอดฮิตติดเทรนแห่ง ปี 2020 คงหนีไม่พ้นเรื่อง อาหารคลีน เลยนะแกร๊!! เนื่องจากในปัจจุบัน คนเริ่มหันมาสนใจด้านสุขภาพ แล้วเริ่มหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นนะเออ! ไม่ว่าจะ วัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยสูงอายุ เนี่ย! …
Read More
4 ร้าน ขนมไทย ในเชียงใหม่-กินอะไรดีเชียงใหม่

4 ร้าน ขนมไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก!!

4 ร้าน ขนมไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก!! รู้ไหมว่า ขนมไทย ถูกคิดค้นขึ้นเมื่อไหร่น้าาา ? แน่ะ ๆ ไม่รู้ล่ะสิ! งั้นแอดมินบอกให้ก็ได้นะ! ก็ ขนมไทยเนี่ยน้าา เกิดขึ้นตั้งแต่สมัยยังเป็นดินแดนแห่งสยามประเทศอยู่เลยแกร๊!! แต่เพราะอยู่ในช่วงเเลกเปลี่ยนสินค้าและวัฒนธรรม กับต่างชาติ เลยทำให้วัฒนธรรมขนมบ้านเขา เข้ามามีบทบาทและอิทธิพลกับขนมบ้านเราจนส่งผลให้ขนมในประเทศไทยมีหน้าตา และรสชาติที่กลากหลายมากขึ้น …
Read More

Back To Top