5 ร้าน อาหารคลีน ยอดติดเทรนแห่งปี 2020 เชียงใหม่

5 ร้าน อาหารคลีน ในเชียงใหม่-กินอะไรดีเชียงใหม่
อาหารคลีนLeave a Comment on 5 ร้าน อาหารคลีน ยอดติดเทรนแห่งปี 2020 เชียงใหม่

5 ร้าน อาหารคลีน ยอดติดเทรนแห่งปี 2020 เชียงใหม่

5 ร้าน อาหารคลีน ยอดติดเทรนแห่งปี 2020 เชียงใหม่

เมนูยอดฮิตติดเทรนแห่ง ปี 2020 คงหนีไม่พ้นเรื่อง อาหารคลีน เลยนะแกร๊!! เนื่องจากในปัจจุบัน คนเริ่มหันมาสนใจด้านสุขภาพ แล้วเริ่มหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นนะเออ! ไม่ว่าจะ วัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยสูงอายุ เนี่ย! ทุกคนเชื่อว่าการออกกำลังกายอย่างเดียวคงไม่พอจริงจริ๊งง!! มันก็ต้องดูแลโภชนาการทางด้านอาหารการกินไปด้วยน้าา เลยเป็นที่มาของการตะลุยร้านอาหารคลีนในเชียงใหม่ จะมีร้านอะไรบ้างนั้น มาชมพร้อม ๆ กันเลยย

1. คลีนซิ่ง Clean Food Delivery

5 ร้าน อาหารคลีน ในเชียงใหม่-กินอะไรดีเชียงใหม่

หากคุณออกกำลังเป็นประจำ แต่!! ไม่ได้ควบคุมอาหาร แล้วเมื่อไหร่น้ำหนักจะลดซักทีละแกร๊ ! นี่เลย! แอดมินขอแนะนำร้านคลีนซิ่ง Clean Food Delivery เป็นอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ โดยเชฟผู้ชำนาญด้านการควบคุมอาหารด้วยปริมาณแคลอรี่ ด้วยประสบการณ์ 6 ปี ในการประกอบอาหารของอดีตเชฟโรงแรม จะเป็นอย่างไร ตามไปดูกันเลยย!

ในการรังสรรค์เมนูอาหารของทางร้าน เขาไม่ใช้น้ำมันในการประกอบอาหาร แต่ใช้หญ้าหวาน สตีเวียเเทนน้ำตาล เครื่องปรุงโซเดียมต่ำ เพื่อเอาใจสายคลีนแบบสุด ๆ เลยแก ทุกเมนูภายในร้านทำสดใหม่ทุกวันเลยจ้าา และเมนูที่ลูกค้าสั่งบ่อย ๆ ก็จะเป็น ปลาดอลลี่ลวกจิ้ม บะหมี่ผักไก่ย่างน้ำแดง ไก่สะเต๊ะ และไก่ย่างสมุนไพรจิ้มแจ่ว รสชาติไม่ต่างจากอาหารปกติเลย กินดี กินอร่อยเหมือนไม่ได้กินอาหารคลีน เรียกได้ว่า ออกกำลังกายอย่างเดียวไม่ได้ซะแล้วล่ะแกร๊ ต้องสั่งอาหารคลีนไปกินแล้วนะเออ!!

โปรโมชั่นสุดพิเศษ รายสัปดาห์ 2 มื้อ จำนวน 10 กล่อง ราคาเพียง 580 บาท ส่วนรายเดือน วันละ 3 มื้อ 66 กล่อง เพียง 3,600 บาท หากกินเพียง 2 มื้อ 44 กล่อง ราคา 2,500 บาท ใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่เพจคลีนซิ่ง Clean Food Delivery จัดส่งตัวเมืองเชียงใหม่ และไม่เกินวงแหวนรอบ 2 ช่วงเวลา 10:00-12:00 น. นะจ้าา

คลีนซิ่ง Clean Food Delivery

เปิดและปิด 07:00 – 22:30 น. ปิดวันเสาร์ และ วันอาทิตย์

065-7374555

345/194 หมู่ที่ 5 บ้านกาญจน์กนก 20, สันทรายน้อย, 50210

2. คลีนแซบ

5 ร้าน อาหารคลีน ในเชียงใหม่-กินอะไรดีเชียงใหม่

เรื่องกิน เรื่องใหญ่ แต่ถ้าน้ำหนักขึ้นเมื่อไหร่ ให้มาปรึกษาแอดมินได้นะจ้าาา เพราะ แอดมินยินดีให้คำแนะนำกับร้านคลีนแซบ ถึงแม้คุณจะหยุดกินไม่ได้ แต่คุณสามารถเลือกอาหารคลีน หรือขนมที่กินแล้วไม่อ้วนได้นะเออ

เพราะเป็นร้าน อาหารคลีน ที่รสชาติไม่เหมือนอาหารคลีนเลยนะแกร๊!! ไม่ว่าจะ ข้าวควินัวอกไก่ต้มข่าแห้งคลีนแซบ ทอดมันปลาพริกแกงถั่วพูลคลีน ปลาทับทิมลุยสวนคลีน&ข้าวกล้องควินัว หรือไข่ยัดไส้ผักรวมคลีน&ข้าวกล้องควินัว การันตีคุณภาพ มายาวนานถึง 6 ปี ที่เปิดบริการมา โดยเจ้าของร้านจบโปรแกรมประเมินโภชนาการมาโดยตรงด้วยตัวเองอีกด้วยนะแกร๊ เค้าใส่ใจดูแลสารอาหารด้วยหัวใจ อุ๊ยย ๆ นอกจากอาหารคลีน ก็ยังมีขนมคลีน ไม่ว่าจะเป็น บราวนี่นุ่มกรอบคลีน เค้กกาแฟถั่วขาวคลีน คุ้กกี้ดับเบิ้ล&พีนัตคลีน และอื่น ๆ อีกมากมาย กินเพลิน ๆ ยามว่าง อาหารคลีนแสนอร่อย แถมกินไม่เบื่อเลยนะจ้าา ดีต่อสุขภาพ และสามารถคุมน้ำหนักได้อีกด้วยแกร๊!!

ร้านคลีนแซ่บ อยู่ตรงสี่แยกหนองหอยจะอยู่ทางเดียวกับโรงแรม The Adventure ให้เข้าทางโรงแรมเลยนะ แล้วสังเกตทางด้านขวามือเลยนะแกร๊ จะมีป้ายโฆษณาโรงแรมสีแดงร้านอยู่ตรงนั้นเลยจ้าา เป็นร้านเล็ก ๆ มีโต๊ะนั่ง ได้ฟิล street food เลยจ้าา หากคุณไม่สะดวกอะนะ สามารถสั่งซื้อผ่านทางเฟซบุ๊กเพจได้นะเออ ชื่อเพจว่า ร้านคลีนแซบ ขนมคลีน&อาหารคลีนพรีเมี่ยม จัดส่งทั่วประเทศ ไม่ว่าแกร๊จะอยู่ไกลแค่ไหน ก็ผอมได้ง่าย ๆ เพียงสั่งซื้อได้ที่บ้านนนะฮิ้วว ๆ !!

ร้านคลีนแซบ ขนมคลีน&อาหารคลีนพรีเมี่ยม จัดส่งทั่วประเทศ

เปิดทุกวัน 08:30 – 17:00 น.

090-2406546

105/3 หมู่ 1 ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000

3. Clean Food For Healthy หลังมอชอ

5 ร้าน อาหารคลีน ในเชียงใหม่-กินอะไรดีเชียงใหม่

เริ่มต้นชีวิตใหม่ กับ อาหารคลีน สายเฮลตี้ ได้ที่บ้าน กับร้าน Clean Food For Healthy หลังมอชอ ร้านที่จะดูแลสุขภาพของคุณให้ดียิ่งขึ้น แถมราคาย่อมเยา ดีต่อใจฝุด ๆ !!

ร้าน Clean Food For Healthy รสชาติของอาหารที่รังสรรค์ขึ้นมาไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนนะเออ โดยเมนูพิเศษแต่ละวันจะไม่เหมือนกัน แอดมินขอยกตัวอย่างเมนูที่ร้านจัดมาให้ในแต่ละวันให้ดูซัก 2 เมนูนะ เริ่มวันแรกกันเลย วันจันทร์ ได้แก่ ปลาซาบะย่างซอสเทอริยากิ และต้มข่าไก่ ต่อมาวันอังคาร ก็จะเป็น ต้มยำกุ้ง และแกงฮังเล ถัดมา วันพุธ ก็จะมี ข้าวมันไก่ และ ผัดหมี่ซั่วอกไก่ ส่วนวันสุดท้าย วันพฤหัสบดี เช่น แกงกะหรี่อกไก่ และผัดแหนม นะจ้าา ร้านเปิดวันจันทร์-พุธ เวลา 7.30-17.00 น. และวันพฤหัสบดี เปิด 7.30-14.00 น. ในแต่ละวันสามารถเลือกสรรเมนูได้ตามใจตัวเองเลย หรือถ้าต้องการให้ทางร้านดูแลควบคุมอาหารให้ก็สามารถคุยกับทางร้าน เพื่อจัดเตรียมเมนูให้ได้เลยจ้าา

ร้านเขามีหน้าร้านด้วยนะ อยู่ทางด้านหลัง มช. ซอย 6 บ้านใหม่หลังมอ ตรงเข้าไปประมาณ 200 ร้านอยู่ทางขวามือเลยจ้าา หรือไม่สะดวกมากินที่ร้าน สามารถสั่งซื้อผ่านเฟซบุ๊กเพจ Clean Food For Healthy หลังมอชอ หรือได้ที่เบอร์ 091- 8544989 นะแกร๊!!

Clean Food For Healthy หลังมอชอ

เปิดและปิด 07:30 – 14:00 ปิดวันศุกร์ – อาทิตย์

091-8544989

ซอย 6 บ้านใหม่หลังมอ หมู่ที่ 14 ตำบล สุเทพ อำเภอเมือง จังหวัด เชียงใหม่ 50200

4. B&C clean food -อาหารคลีนเชียงใหม่

5 ร้าน อาหารคลีน ในเชียงใหม่-กินอะไรดีเชียงใหม่

ออกกำลังกายแทบบ้าา แต่ไม่คุมอาหาร น้ำหนักคงลดลงแหละแกร๊!! มาฟังทางนี้เลย แอดมินมีร้านแนะนำ ชื่อว่าร้าน B&C clean food -อาหารคลีนเชียงใหม่ เลยจ้าา ร้าน อาหารคลีน สำหรับมือใหม่ ที่อยากจะหันมาดูแลตัวเองแบบจัดเต็ม

เมนูยอดฮิตสุด ๆ ของทางร้านคือ ข้าวยำปลาทูสมุนไพร เพราะทางร้านใส่ใจ ตั้งแต่เลือกข้าวกล้องหอมมะลิอย่างดี เสิร์ฟพร้อมปลาทูย่างผ่านกรรมวิธีที่ทำให้ปลาทูไม่คาวด้วยนะเออ และผสมกับสมุนไพรพื้นบ้าน สรรพคุณที่ดีเยี่ยม เช่น หอมแดง ตระไคร้ ใบสาระแหน่ และพริกชีฟ้าสด พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ทางร้านทำเองอีกด้วยย ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่จัดมาให้เลือกอีกอย่างเช่น ข้าวผัดผักรวมอกไก่+ไข่ต้ม ปลาดอลลี่นึ่งมะนาว ข้าวคั่วกลิ้งอกไก่ และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย รสชาติอร่อยกลมกล่อม โดนใจทุกเม็ด เด็ดทุกเมนูเลยนะเออ

เริ่มต้นก้าวแรกง่าย ๆ สำหรับการลดน้ำหนักมือใหม่ ลองสั่งอาหารคลีน ร้าน B&C clean food – อาหารคลีน เชียงใหม่ นะจ้าา โดยเส้นทางจัดส่งของทางร้าน ได้แก่ ข่วงสิงห์ ป่าตัน เจ็ดยอด นิมมาน หากอยู่นอกเหนือเส้นทางสอบถามทางเพจ B&C clean food – อาหารคลีน เชียงใหม่ ก่อนนะแกร๊!! เนื่องจากไม่มีหน้าร้าน แต่ทางร้านรับออดิเดอร์ 24 ชม. ทุกวันเลยนะจ้าาา

โปรโมชั่นสุดพิเศษ!! หากแจ้งว่า มาจากเพจ กินอะไรดี เชียงใหม่ รับส่วนลดไปเลย 50.- **สำหรับลูกค้าที่สมัครรายอาทิตย์ขึ้นไปเท่านั้นนะจ้าาา**

B&C clean food -อาหารคลีนเชียงใหม่

เปิดทุกวัน 24 ชม.

082-7871957 , 084-5429284

จังหวัด เชียงใหม่

5. B&M คลีนฟู้ด

5 ร้าน อาหารคลีน ในเชียงใหม่-กินอะไรดีเชียงใหม่

ใครที่กำลังมองหาอาหารคลีน สำหรับลดน้ำหนัก ดูแลสุขภาพ เป็นอาหารคลีน ที่รสชาติไม่จืดชืด อย่างที่คิดเลยแกร๊!! แอดมินแนะนำเลย ร้าน B&M คลีนฟู้ด รสชาติอาหารล้ำเริศ แถมหน้าตาอาหาร สีสันสวยงาม น่ากิ๊นน่ากินน ! ว่าแต่หน้าตาจะอร่อยขนาดไหน และรสชาติจะเป็นอย่างที่บอกไหมน้าา ตามไปชิมกันเลยย!!

ว่าด้วยเมนูที่ลูกค้าสั่งบ่อยที่สุดของทางร้าน ได้แก่ ไก่คั่วเกลือ อกไก่ย่างเทอริยากิ ผัดบล็อคโคลี่กุ้ง แกงส้ม และ ผัดกะเพราไก่ รับประกันรสชาติเด็ดจัดจ้าน หอม อร่อย สีสันของเนื้ออกไก่ และผักต่าง ๆ แสนจะน่ากินอย่างที่ว่าเลยอะแกร๊ ไม่ว่าเมนูไหน ๆ รับประกันความคลีน ไร้น้ำมัน ไร้ผงชูรส และไร้น้ำตาล พูดจริง! ไม่ได้โม้ เพียงกล่องละ 49 บาทเท่านั้น การลดความน้ำหนัก อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วน้า ตัวเธออ!!

หากเธอสนใจนะ สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าหนึ่งวันนะแกร๊ เพื่อทางร้านจะได้ทำการจัดเตรียมส่งให้ในวันถัดไป ผ่านเฟซบุ๊กเพจ B&M คลีนฟู้ด หรือ Add ID line maybas007 ได้เลยนะแกร๊ เนื่องจากไม่มีหน้าร้าน เป็นร้านขายแบบเดริเวอรี่ รับสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้นนะจ้าาา

** ก่อนจากกัน กับ B&M คลีนฟู้ด เค้าโปรโมชั่นแจ่ม ๆ ซื้อ 3 กล่อง แถม 1 กล่อง ในราคา 180 บาทเท่านั้น ย้ำ เพียง 180 บาทเท่านั้นน!! สั่งซื้อเลยทางเพจ B&M คลีนฟู้ด ,ID line maybas007 หรือโทรสั่งได้ที่เบอร์ 093-2841257 นี้เลยนะจ้าา รีบด่วน มีถึงสิ้นเดือน กุมภาพันธ์ เท่านั้นนนน!!

B&M คลีนฟู้ด

เปิดและปิด เปิดรับออดิเดอร์ ก่อนเที่ยงคืน

093-2841257

จังหวัด เชียงใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back To Top