6 ร้านปิดดึก เชียงใหม่ ดึกแค่ไหนก็ไหว!!

6-ร้านปิดดึกเชียงใหม่-กินอะไรดีเชียงใหม่
ไทยLeave a Comment on 6 ร้านปิดดึก เชียงใหม่ ดึกแค่ไหนก็ไหว!!

6 ร้านปิดดึก เชียงใหม่ ดึกแค่ไหนก็ไหว!!

6 ร้านปิดดึก เชียงใหม่ ดึกแค่ไหนก็ไหว!!

ของอร่อยยามค่ำคืนชวนยั่วน้ำลายยิ่งนัก~ ขอเอาใจสายกลางคืนกับ 6 ร้านปิดดึก เชียงใหม่ ดึกแค่ไหนก็ไหว เตรียมหยิบกุญแจแล้วไปตามรอยกัน บอกเลยว่าไม่อิ่มไม่กลับ! ราตรีนี้ยังอีกยาวไกล

1. เมายำ คาเฟ่

6-ร้านปิดดึกเชียงใหม่-เมายำคาเฟ่-กินอะไรดีเชียงใหม่

อยากจัดจ้านยามค่ำคืนต้องมา ‘เมายำ คาเฟ่’ ร้านยำที่เปิดให้บริการตั้งแต่ห้าโมงเย็นจนถึงตีสี่! ป๊าดดดดด อยากกินยำดึก ๆ ก็ได้กิน อยากแซ่บก่อนนอนก็ได้แซ่บ!

จัดเต็มกับเมนูกว่า 200 เมนู มีทั้งเมนูยำ เมนูผัด เมนูต้ม อาหารจานเดียว หรืออาหารทานเล่น เรียกได้ว่าครบทุกความต้องการ เมนูแนะนำของทางร้านคือ หมึกไข่นึ่งมะนาว ยำปูม้า หอยนางรมเกาหลี ไก่ทอดน้ำปลา ทับทิมทอดสมุนไพร ยำหอยนางรมยำแซวมอน และปูผัดผงกะหรี่ แค่เห็นชื่อเมนูท้องก็ร้องแล้ว สงสัยต้องรีบไปจัดด่วน ๆ สายปาร์ตี้ต้องไปกินปิดท้ายรอบดึก กินอิ่มท้อง นอนหลับสบาย

ใครที่ไม่อยากออกบ้านยามค่ำคืนที่ร้านมีบริการส่งด้วยนะ จะโทรหรือจะทักข้อความแฟนเพจก็ได้ทั้งนั้น~

เมายำ คาเฟ่

เปิดทุกวัน 17:00 – 04:00 น.

087-1106146

5 แยกสันติธรรม ซอยป้อมตำรวจ เทศบาลนครเชียงใหม่

2. ส้มตำเลเวลอัพ

6-ร้านปิดดึกเชียงใหม่-ส้มตำเลเวลอัพ-กินอะไรดีเชียงใหม่

โขลกส้มตำยามค่ำคืนกับร้าน ‘ส้มตำเลเวลอัพ’ ความอยากกินส้มตำตอนดึกจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป จะตีสามตีสี่ก็กินได้ถ้าใจเราต้องการ เพราะร้านเปิดยาว ๆ ถึงตีสี่เลยจ้าาา

มาพร้อมเมนูส้มตำนัว ๆ สุดแซ่บไม่ว่าจะเป็น ตำถาดปูม้า เมนูแนะนำของทางร้าน หรือจะเป็น ตำหอยดอง ตำไข่เค็ม ตำไทย ตำลาว เป็นต้น นอกจากนี้ยังมียำแซ่บอีกหลากหลายเมนูทั้ง ยำปูม้า ยำเล็บมือนาง ยำมาม่า อาหารเมือง อาหารอีสานก็มีให้เลือกทานเช่น หมูน้ำตก ต้มแซ่บหมู ต้มยำไก่ รวมไปถึงของปิ้ง ของย่าง และของทอด สายกินยามดึกต้องลอง!

ส้มตำเลเวลอัพ

เปิดทุกวัน 15:00 – 04:00 น.

087-7877744

ห้าแยกสันติธรรม เทศบาลนครเชียงใหม่

3. มาม่าฟ้าธานี

6-ร้านปิดดึกเชียงใหม่-มาม่าฟ้าธานี-กินอะไรดีเชียงใหม่

อาหารมื้อดึกยามราตรี ‘มาม่าฟ้าธานี’ ร้านเก่าแก่ที่เปิดมายาวนานถึง 36 ปี กับน้ำพริกสูตรเด็ดของทางร้านที่ลองแล้วอาจจะติดใจ!

เมนูของทางร้านมีให้เลือกสองรสชาติด้วยกันคือ มาม่ารสหมูสับ และมาม่ารสต้มยำ สามารถเลือกส่วนผสมได้ไม่ว่าจะเป็น ปลาหมึกลวก หมูลวก ลูกชิ้นหมู/เนื้อ หรือจะสั่งแบบรวมเครื่องก็ได้ และสำหรับใครที่ติดใจน้ำพริกของทางร้านก็สามารถซื้อกลับไปได้เช่นกัน รับประกันความเผ็ดแซ่บสูตรเฉพาะของทางร้าน เมนูของเด็กสามารถเลือกได้ว่าจะใส่พริกมากน้อย หรือจะไม่ใส่เลยก็ได้จ้า~

ร้านเปิดถึงตีสอง ใครอยากกินมาม่าเครื่องเน้น ๆ ต้องไปทาน!

มาม่าฟ้าธานี

เปิดทุกวัน 16:00-02:00 น.

097-3266577

28 ถ.สันติสุข ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300

4. ขนมหวานช้างม่อย

6-ร้านปิดดึกเชียงใหม่-ขนมหวานช้างม่อย-กินอะไรดีเชียงใหม่

ดึกแล้วไม่ผิดใช่ไหมที่เราอยากจะกินของหวานกับร้าน ‘ขนมหวานช้างม่อย’ หนึ่งในร้านขนมหวานที่เปิดดึกเอาใจสายเที่ยว และสายกินยามดึก

รวมมิตรของหวานที่มีจุดเด่นคือ เครื่องที่มีให้เลือกละลานตา บอกได้เลยว่าเลือกยากมาก อยากกินทุกอย่าง รู้ตัวอีกทีก็เลือกไปสี่ห้าอย่าง แถมยังสามารถเลือกได้ว่าจะทานคู่กับอะไร มีทั้งน้ำหวานเฮลบลูบอย นมสด และกะทิ ใส่เครื่องเยอะหรือน้อยได้ตามความต้องการ ราคาจะแบ่งตามถาดรองถ้วย นอกจากของหวานยังมีของคาวไว้ให้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าใครหิวก็กินของคาวก่อนแล้วปิดท้ายด้วยของหวานฟิน ๆ

ร้านตกแต่งสไตล์งานวัดที่มีกระดาษเรียงรายเต็มผนังพร้อมข้อความที่ลูกค้าต่างแวะมาเขียน จะเขียนถึงใคร เขียนชมร้าน หรือจะแปะไอดีไลน์ก็ได้นะอิอิ

ขนมหวานช้างม่อย ของนายสกาแมน

เปิดทุกวัน 17:00 – 24:00 น. วันเสาร์ 17:00 – 02:00 น.

098-7493556

169 ถนน ช้างม่อย ตำบล ช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่

5. บะหมี่เกี๊ยวแมน

6-ร้านปิดดึกเชียงใหม่-บะหมี่เกี๊ยวแมน-กินอะไรดีเชียงใหม่

ดึก ๆ แบบนี้ถ้าได้ทานอะไรร้อน ๆ ก่อนนอนคงฟินไม่น้อยกับร้าน ‘บะหมี่เกี๊ยวแมน’ ร้านยามค่ำคืนที่เปิดให้บริการยาว ๆ ถึงตีสองครึ่ง

เมนูของทางร้านมีทั้ง บะหมี่เกี๊ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ข้าวหมูกรอบ ข้าวยำแซ่บ ซุปกระดูกหมู นอกจากนี้ยังมีขนมจีบ ซาลาเปาไส้ต่าง ๆ อีกด้วย! และเมนูอื่น ๆ ที่น่าทานไม่แพ้กัน และจุดเด่นอีกอย่างที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้คือน้ำซุปของทางร้านที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุปบะหมี่แมน น้ำซุปสูตรกวางตุ้งที่ไม่หวาน และน้ำซุปต้มยำโบราณสูตรพิจิตร อยากรู้ว่าเป็นอย่างไรต้องลอง!!

ร้านมีทั้งหมดสองสาขา สาขาที่สองคือ ‘บะหมี่แมน จูเนียร์’ ใครสะดวกสาขาไหนไปสาขานั้นได้เลย เพราะเมนูเหมือนกันจ้า~

บะหมี่เกี๊ยวแมน

บะหมี่เกี๊ยวแมน เปิดทุกวัน 17:00 – 02:30 น.

บะหมี่แมน จูเนียร์ เปิดทุกวัน 17:00 – 02:00 น.

087-1106146

บะหมี่เกี๊ยวแมน – 239 ถ.เจริญเมือง ต.วัดเกต เทศบาลนครเชียงใหม่ บะหมี่แมนจูเนียร์ – เลยจากร้านบะหมี่เกี๊ยวแมนมาอีกนิดหน่อย อยู่ขวามือฝั่งเดียวกับปั้มน้ำมัน ก่อนถึงสี่แยกหมอวงศ์ อยู่ข้าง ๆ กับ ร้านขายชุดนักเรียนสุทธิพร

6. ร้านอาหาร ข้าวต้มชาววัง

6-ร้านปิดดึกเชียงใหม่-ข้าวต้มชาววัง-กินอะไรดีเชียงใหม่

ดึกแล้ว…ไปกิน ‘ข้าวต้มชาววัง’ กัน อาหารยอดฮิตยามดึกที่ไม่ว่าใครก็ต้องอยากกิน ยิ่งช่วงหน้าหนาวแบบนี้การได้กินอะไรร้อน ๆ ในอากาศเย็น ๆ ยิ่งฟินคูณสอง

ร้านข้าวต้มชาววังมาพร้อมเมนูแนะนำมากมาย อาทิเช่น ทอดมันปลากราย กระพงทอดน้ำปลา ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ไก่กรอบซอสครีมมะนาว ขาไก่ชุปเปอร์ ห้อยจ้อปู ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน และไส้พะโล้ทอด นอกเหนือจากนี้ยังมีเมนูอีกหลายเมนูไว้ให้ทุกคนได้เลือกตามความต้องการในราคามิตรภาพ บอกเลยว่าดึก ๆ ไม่รู้ไปไหนให้คิดถึงร้านนี้เพราะเปิดให้บริการยาวถึงตีห้าเลยยยย~

ร้านอาหาร ข้าวต้มชาววัง

เปิดทุกวัน 17:00 – 05:00 น.

088-2601544 , 085-7125361

สาขาที่ 1 – ถนน ช้างคลาน ตำบล ป่าแดด อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่  สาขาที่ 2 – อำเภอหางดง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back To Top