The Barn Steak House – ร้านอาหารสไตล์ยุโรป

the-barn-steakhouse-kinaraidee
บุฟเฟ่ต์ สเต็กLeave a Comment on The Barn Steak House – ร้านอาหารสไตล์ยุโรป

The Barn Steak House – ร้านอาหารสไตล์ยุโรป

The Barn Steak House - ร้านอาหารสไตล์ยุโรป

“เดอะบาร์น สเต็ก เฮาส์ (The Barn Steak House)” ร้านอาหารสไตล์ยุโรป ผสมผสานอาหารไทย ตั้งอยู่ภายใน Hidden Village หรือที่รู้จักกันในชื่อ หมู่บ้านลึกลับไดโนเสาร์ที่แรกและที่เดียวในเชียงใหม่ ร้านอาหารเดอะบาร์น สเต็ก เฮาส์ สาขานี้เป็นสาขาที่ 2 โดยสาขาแรกตั้งอยู่ที่เมืองพัทยา

การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากบาร์น หรือยุ้งฉางสำหรับเก็บข้าวในสมัยก่อน เมื่อเดินเข้าไปภายในร้านจะรู้สึกถึงกลิ่นอายสไตล์คันทรี คาวบอย ตกแต่งด้วยไฟสีอ่อนที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และอบอุ่น บวกกับแอร์เย็น ๆ ที่จะทำให้ผู้ที่มารับประทานอาหารรู้สึกผ่อนคลาย และอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารกว่า 40 เมนู

the-barn-steakhouse-kinaraidee
the-barn-steakhouse-kinaraidee

“เดอะบาร์น สเต็ก เฮาส์” บุฟเฟ่ต์สเต็กที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่เดียวในเชียงใหม่ ในราคา 259 บาท สำหรับผู้ใหญ่ 199 สำหรับผู้สูงอายุ 129 สำหรับเด็กที่สูงต่ำกว่า 130 เซนติเมตร และฟรีสำหรับเด็กที่สูงไม่ถึง 100 เซนติเมตร (ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม / จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง)

บุฟเฟ่ต์สเต็กที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีผสมผสานกับความคิดสร้างสรรค์ที่ใส่ลงไปในทุกเมนู แต่ละเมนูมีเอกลักษณ์เฉพาะ รสชาติแตกต่างจากที่อื่น ทั้งรสชาติของน้ำเกรวี่ที่หมักนานร่วมเดือน ซอสต่าง ๆ ที่ผ่านการปรุงรสจนได้รสชาติที่กลมกล่อมลงตัว

the-barn-steakhouse-kinaraidee
the-barn-steakhouse-kinaraidee

จุดเด่นของเมนูบุฟเฟ่ต์ที่นี่ คือ Menu of the month ที่เตรียมมาเซอร์ไพร์สในแต่ละเดือน อาทิเช่น เทศกาลขาหมู เทศกาลไส้กรอก เทศกาล East meet West เป็นต้น ซึ่งแต่ละเมนูที่คัดสรรมาถือว่าคุ้มค่าในราคาเพียง 259 บาท

the-barn-steakhouse-kinaraidee

สำหรับใครที่ไม่ใช่สายบุฟเฟ่ต์ทางร้านก็มีแบบ A la carte ให้เลือกหลากหลายเมนู เมนูแนะนำที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ คือ สเต็กเนื้อ เนื้อที่ใช้เป็นเนื้อออสเตรเลีย ให้รสชาติที่ละมุนนุ่มลิ้น และอีกหนึ่งเมนูที่ถือว่าเป็นเมนูในดวงใจของผู้ที่ชื่นชอบอาหารเหนือ เป็นการผสมผสานอาหารตะวันตกกับอาหารภาคเหนือ นั่นคือ สปาเกตตี้ไส้อั่วที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น มีเฉพาะสาขานี้เท่านั้น

the-barn-steakhouse-kinaraidee

นอกจากเมนูเหล่านี้แล้วยังมีของหวาน อาทิเช่น Honey Toast, Chocolate Lava ที่เป็นเมนูยอดฮิต และเมนูเครื่องดื่ม เช่น ชา กาแฟ สมูทตี้ น้ำผลไม้สด และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

the-barn-steakhouse-kinaraidee

“เดอะบาร์น สเต็ก เฮาส์” ถือเป็นร้านสเต็กบุฟเฟ่ต์ที่มีความคุ้มค่า ทั้งวัตถุดิบ กรรมวิธี และบรรยากาศรอบข้างที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งยังสามารถเดินชมบรรยากาศรอบ ๆ Hidden Village ที่แบ่งเป็นโซน ป่าแมลงยักษ์ หมู่บ้านสัตว์เลี้ยง บ้านต้นไม้ และหมู่บ้านไดโนเสาร์ ได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

กดติดตามเพจ กินอะไรดี เชียงใหม่ เพื่อไม่พลาดข่าวสารร้านอาหารน่ากินที่พลาดไม่ได้ และกิจกรรมลุ้นของรางวัลภายในเพจ

THE BARN Cafe’ n Steak House

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 -22.00 น.
โทรศัพท์ 064-550-0305
พิกัดร้าน : Bankong Photharam Ban Wang Yen, Ratchaburi, Thailand 70120

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back To Top